Ngược chiều nước mắt tập 15: Sơn nổi cơn ghen vì tin nhắn lạ ở máy vợ

11:25 09/11/2017

Trong trích đoạn mới nhất tập 15 Ngược chiều nước mắt, Mai bất ngờ nhận được tin nhắn tán tỉnh từ người lạ khiến Sơn phải nổi cơn ghen.

Nguồn clip: TVAD

Giữa lúc cuộc sống hôn nhân đang gặp sóng gió, Mai đã tự đi mua rượu uống xem có đỡ buồn hơn không. Tuy nhiên, khi chưa kịp uống thì Mai gặp Thành và bị anh ngăn cản.

Giải trí - Ngược chiều nước mắt tập 15: Sơn nổi cơn ghen vì tin nhắn lạ ở máy vợ

Nhận thấy chồng quan tâm và bênh vực em dâu ra mặt, Phương tỏ thái độ không vừa ý. Thành giải thích với vợ: "Anh không bênh Mai, nhưng anh hiểu rõ nỗi khổ của một người tự ti là như thế nào”.

Ở một diễn biến khác, Sơn bất ngờ đọc được tin nhắn tán tỉnh của một người lạ ở máy của vợ. Điều này khiến anh nổi giận đùng đùng. Trong khi đó, Mai tỏ ra vô cùng hoang mang, cho rằng có người gửi nhầm tin nhắn thì Sơn lại ghen lồng lộn vì nghi ngờ Mai làm như vậy để trả thù mình.

Giải trí - Ngược chiều nước mắt tập 15: Sơn nổi cơn ghen vì tin nhắn lạ ở máy vợ (Hình 2).

Tập 15 của bộ phim Ngược chiều nước mắt sẽ được phát sóng vào 20h45 ngày 9/11 trên kênh VTV1.

T.Linh

Bạn đang đọc bài viết Ngược chiều nước mắt tập 15: Sơn nổi cơn ghen vì tin nhắn lạ ở máy vợ tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục