Ngược chiều nước mắt tập 32: Châu cay cú khi bị Sơn mỉa mai

Hải Vân hovan.ctv@gmail.com

09:05 05/01/2018

Trong trích đoạn giới thiệu tập 32 Ngược chiều nước mắt, Sơn đã khẳng định chưa bao giờ có ý nghĩ lấy Châu làm vợ khiến cô vô cùng sốc.

Mở đầu đoạn trích, ông Lâm đã có cuộc nói chuyện với Phương, ông khuyên cả hai vợ chồng cô nên bình tĩnh ngồi lại để giải quyết những chuyện xảy.

"Anh em vợ chồng không phải cứ nói bỏ là bỏ ngay được. Khi lựa chọn, bao giờ cũng có những thứ hơn thiệt, các con đừng vì những chuyện nhỏ mà mất đi những điều lớn", ông Lâm khuyên nhủ con dâu.

Tuy nhiên, Phương lại cho rằng những chuyện vừa xảy ra lại không phải là chuyện nhỏ. Dù vậy, ông Lâm vẫn khẳng định hạnh phúc gia đình vẫn là thứ lớn nhất.

Giải trí - Ngược chiều nước mắt tập 32: Châu cay cú khi bị Sơn mỉa mai

Ông Lâm khuyên con dâu nên nghĩ lại chuyện ly hôn.

Ở một diễn biến khác, Châu đã gặp Sơn để chất vấn về chuyện cô bị đánh trượt. Sơn không hề phủ nhận mà còn nói Châu nếu không phục thì có thể làm đơn phúc khảo gửi lên khoa. Khi Châu cho rằng, Sơn làm thế là cạn tàu ráo máng với cô thì Sơn giải thích: "Tôi đã từng nói với cô chúng ta dừng lại, cô nói đồng ý nhưng cần thời gian để chống sốc. Bây giờ thời gian đã hết rồi. Cô phạm luật chơi rồi, tôi nói thế nào thì sẽ là thế đấy".

Giải trí - Ngược chiều nước mắt tập 32: Châu cay cú khi bị Sơn mỉa mai (Hình 2).

Quá sốc trước những lời nói của Sơn, Châu cho rằng anh đang luyến tiếc cô vợ lăng loàn của mình nên mới hành động như vậy. Ngay lập tức, Sơn lên tiếng bênh vực Mai và không quên mỉa mai Châu: "Chó thì đừng chê mèo lắm lông. Ít ra tôi đã đủ thích để lấy Mai làm vợ, còn cô tôi chưa bao giờ có ý nghĩ đó".

Giải trí - Ngược chiều nước mắt tập 32: Châu cay cú khi bị Sơn mỉa mai (Hình 3).

Châu cay cú khi bị Sơn mỉa mai.

Tập 32 của bộ phim Ngược chiều nước mắt sẽ được phát sóng vào 20h45 ngày 5/1, trên kênh VTV1.

 

 

Bạn đang đọc bài viết Ngược chiều nước mắt tập 32: Châu cay cú khi bị Sơn mỉa mai tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục