Ngược chiều nước mắt tập 31: Sơn ân hận khi đã ruồng bỏ Mai?

Hải Vân hovan.ctv@gmail.com

11:00 03/01/2018

Ở đoạn trích giới thiệu tập 31 Ngược chiều nước mắt, Sơn đã chủ động tới tìm gặp Mai. Có lẽ sau tất cả mọi chuyện đã xảy ra, Sơn đang ân hận khi đã ruồng bỏ Mai.

Mở đầu đoạn trích, Trang đã quyết định nói tất cả sự thật với bố mẹ Hiệp. Sau khi Hiệp bị tai nạn, bác sĩ nói anh không thể qua khỏi, điều này là một cú sốc rất lớn đối với cô. Việc mất đi người mình yêu, khiến cô không thể chịu đựng được. Chính điều này đã khiến cô đi đến quyết định làm thụ tinh nhân tạo để giữ lại một thứ gì đấy thuộc về Hiệp.

"Trước khi hai bác bay về, cháu đã nhờ các bác sĩ can thiệp, cháu đã thụ tinh nhân tạo và sau lần đầu thất bại cháu đã có đứa bé này", Trang tâm sự.

Giải trí - Ngược chiều nước mắt tập 31: Sơn ân hận khi đã ruồng bỏ Mai?

Trang quyết định nói tất cả sự thật với bố mẹ Hiệp.

Ở một diễn biến khác, Sơn đã tìm tới quán cà phê mà Mai làm việc để tìm gặp cô. Dường như Sơn đã biết được tất cả sự thật nên thái độ của anh đối với Mai khác hẳn bình thường. Khi Mai hỏi sao Sơn lại đến tìm cô, hay thủ tục ly hôn có vấn đề gì thì Sơn tỏ ra ấp úng rồi lắc đầu. Có lẽ, sau tất cả mọi chuyện đã xảy ra dường như Sơn đang ân hận khi đã ruồng bỏ Mai.

Giải trí - Ngược chiều nước mắt tập 31: Sơn ân hận khi đã ruồng bỏ Mai? (Hình 2).

Sơn chủ động đến quán cà phê để tìm gặp Mai.

Cuối đoạn trích, Thành vẫn tìm mọi cách để hàn gắn cuộc hôn nhân của mình. Dù biết những chuyện xảy ra đã khiến Phương không còn tin tưởng anh nhưng bản thân Thành cho rằng anh là người kém cỏi vì anh không biết làm gì để tìm lại tình yêu cho tình yêu giữa mình và Phương.

Tập 31 của bộ phim Ngược chiều nước mắt sẽ được phát sóng vào 20h45 ngày 4/12, trên kênh VTV1.

 

Bạn đang đọc bài viết Ngược chiều nước mắt tập 31: Sơn ân hận khi đã ruồng bỏ Mai? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục