Quảng cáo lại xuất hiện trở lại trên trang phim vi phạm bản quyền

11:09 25/07/2017

Các trang phim online có lượt truy cập cao hàng đầu ở Việt Nam đã tái xuất hiện quảng cáo trở lại, trong khi trước đây 1 ngày trên các trang này đã không còn xuất hiện quảng cáo ở một số thời điểm.

Quảng cáo của một số nhãn hàng chính thống như Grab, Hoangphuc.com, Yes24.com, Nemo.vn, thời trang KK lại xuất hiện trên các trang phim vi phạm bản quyền, ngay bên cạnh các quảng cáo game lậu và ứng dụng đầu tư tài chính lậu.

Hôm nay (24/7/2017) trên các trang phim online có lượt truy cập cao hàng đầu ở Việt Nam là phimmoi.net, bilutv.com, hdonline.vn đã tái xuất hiện quảng cáo trở lại, trong khi trước đây 1 ngày trên các trang này đã không còn xuất hiện quảng cáo ở một số thời điểm.

Trong đó có quảng cáo của một số nhãn hàng chính thống như Grab, các trang bán hàng online hoangphuc.com, Yes24.com, nemo.vn, thời trang KK. Quảng cáo của các nhãn hàng chính thống này xuất hiện bên cạnh các quảng cáo game lậu và ứng dụng đầu tư tài chính lậu khác… Trong ngày 24/7/2017 chỉ có trang xemvtv.net là chưa thấy xuất hiện quảng cáo trở lại. Tại hdonline.vn còn đăng bảng giảm giá quảng cáo trên trang tới 50%.

Tìm kiếm trên các trang này một số bộ phim hot như Sống chung với mẹ chồng, Kong Đảo Đầu lâu cũng đã được gỡ bỏ hoặc bị chặn không xem được. Việc các quảng cáo chính thống vẫn xuất hiện trên các trang phim được xác định có nhiều nội dung vi phạm bản quyền chứng tỏ có một số đại lý quảng cáo, agency của các nhãn hàng vẫn chưa hợp tác với cơ quan quản lý, thờ ơ và thiếu trách nhiệm trong việc ngăn chặn nguồn thu của các trang phim vi phạm bản quyền. Trong khi đó, một doanh nghiệp truyền thông chiếm thị phần quảng cáo lớn nhất Việt Nam đã gỡ bỏ quảng cáo trên 50 trang phim vi phạm bản quyền với một số bộ phim Mỹ và Việt Nam.

Cuộc sống số - Quảng cáo lại xuất hiện trở lại trên trang phim vi phạm bản quyền

 Quảng cáo của nemo.vn vẫn xuất hiện bên cạnh quảng cáo game trên trang BiluTV.

Theo ICTnews

Bạn đang đọc bài viết Quảng cáo lại xuất hiện trở lại trên trang phim vi phạm bản quyền tại chuyên mục Cuộc sống số của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục