Nội dung Đời sống & Pháp luật số 98 phát hành ngày 15/8

14:05 14/08/2016

Góc nhìn của các chuyên gia quốc tế về cuộc đối đầu Donal Trump và bà Clinton, ca sỹ Cát Tường trải lòng về giới tính, bác sỹ đầu ngành mổ nhưng không cắt u...

- Bài chủ 1: Donal Trump và bà Clinton, ai đắc cử và người đắc cử Tổng thống Mỹ sẽ ảnh hưởng như thế nào tới quan hệ Việt – Mỹ, đến hợp tác kinh tế giữa 2 nước. Cương lĩnh tranh cử của ứng cử viên đảng Cộng hòa, đảng Dân chủ khác nhau như thế nào? Các chuyên gia quốc tế, Việt Nam bình luận về việc này ra sao?

<a href=Pháp luật - Nội dung Đời sống & Pháp luật số 98 phát hành ngày 15/8" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/08/14/202/20090454/1_5363049.jpg">

Báo Đời sống & Pháp luật số 98 với nhiều nội dung hấp dẫn, thời sự

- Bài chủ 2: Ca sỹ, nhạc sỹ trẻ tên Cát Tường nổi danh với những phát ngôn cực lạ, cực sốc, cá tính liên quan đến nghề nghiệp. Nhiều người cho rằng, cô gái trẻ này có gì đó bất cần trái ngược với âm nhạc đằm thắm, lắng đọng. Nghe cô mở lòng về chuyện lộ những đoạn chát sex với người cùng giới và chuyện chê nhiều nữ đồng nghiệp nổi tiếng là chỉ biết lợi dụng thân hình bốc lửa để kiếm tiền chứ không đi lên từ chuyên môn….

- Trang 7: Bạn đọc có thông tin về những thầy, bà bói Sài thành ăn theo tháng cô hồn. Họ đã ngang nhiên hành nghề bói toán và có những thủ đoạn tinh vi để “lách” cơ quan chức năng như thế nào? Kỳ 1: PV cung cấp cho bạn đọc bà bói đã bị phạt nhiều lần, sau đó thay đổi nhiều nơi ở, dùng điện thoại di động và mạng xã hội để “câu móc”, lừa đảo người nhẹ dạ cả tin.

- Trang 9: Kỳ cuối của loạt bài cung cấp cho độc giả những thông tin cơ bản về việc: Cơ quan chuyên môn và những đồng nghiệp đánh giá như thế nào về việc mổ nhưng không cắt u của Giáo sư đầu ngành u bướu đáng kính tên Hà Văn Quyết.

- Tại TP.HCM có một số công ty tư nhân đề xuất được xây nhà vệ sinh, rồi quảng cáo trên các đường phố đã gặp phải những ý kiến trái chiều. Đề xuất chưa được phê duyệt, đã quảng cáo, những công ty này có vi phạm quy định về quảng cáo không?

- PV ĐS&PL phát hiện ra bí kíp bỏ thai có một không hai của một cô gái mang thai ngoài ý muốn, mang tên 50.000 đồng. Bí kíp này được lan truyền trong giớ

Bạn đang đọc bài viết Nội dung Đời sống & Pháp luật số 98 phát hành ngày 15/8 tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục