NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam ra mắt BST áo dài in quốc kỳ 42 nước

Lê Anh leanhoc08@gmail.com

16:08 17/05/2018

Mới đây, tại biệt thự FGC, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã có một đêm diễn thời trang đặc biệt với BST Áo dài in quốc kỳ 42 nước tham dự LHP Cannes. Sự kiện nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận khi có sự xuất hiện của nhiều gương mặt nổi tiếng.

Cannes sau hơn 70 năm vẫn vẹn nguyên hấp dẫn, không chỉ bởi tính minh bạch mà nó còn là nơi quy tụ những minh tinh hàng đầu thế giới.

Mặc dù không có bộ phim Việt Nam nào được lựa chọn tranh giải năm nay, nhưng bạn bè quốc tế chú ý đến qua những hoạt động sôi nổi của các nhân vật đến từ Việt Nam trong khuôn khổ LHP Cannes 2018.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam ra mắt BST áo dài in quốc kỳ 42 nước

Những tà áo dài này đã nhận được nhiều tình cảm của các khách mời. 

Tại LHP Cannes lần thứ 70, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cũng giới thiệu đến bạn bè quốc tế BST Áo dài in quốc kỳ 42 nước. Được biết, bà Myriam Larriere (người đại diện Ban tổ chức Paris Haute Couture 2018) chính là người đã gửi lời mời tới những minh tinh, nhà sản xuất  phim và các tỷ phú nổi tiếng thế giới tới tham dự show diễn nhằm giới thiệu một NTK tài năng đến từ Việt Nam.

Gặp gỡ và hợp tác tại Paris Fashion Week Haute Couture 2018, bà Myriam Larriere đã sớm mến mộ tài năng và tâm huyết của NTK đến từ Việt Nam. Với sự trình diễn ấn tượng của Áo dài tại tuần lễ thời trang này, bà nhanh chóng bị quyến rũ và gục đổ bởi vẻ yêu kiều, quý phái của những tà áo dài.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam ra mắt BST áo dài in quốc kỳ 42 nước (Hình 2).

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam rạng rỡ bên khách mời tại buổi giới thiệu BST Áo dài quốc kỳ.

Bà Myriam Larriere bày tỏ: “Tôi luôn thích thú và ủng hộ những hoạt động thời trang gắn liền văn hóa. Biết được ý tưởng BST của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam khi in hình quốc kỳ các nước lên áo dài, tôi thực sự xúc động bởi tinh thần tích cực và mong muốn kết nối các quốc gia lại với nhau của NTK. Hành động này của tôi như một sự giúp sức cho những nỗ lực đầy ý nghĩa của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.”

Xuất hiện tại show diễn của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, các minh tinh, nhân vật nổi tiếng thế giới đều bày tỏ sự bất ngờ, ngưỡng mộ khi được tận mắt chiêm ngưỡng sự kết hợp hoàn hảo giữa thời trang, giá trị truyền thống và sự giao lưu văn hóa trong các tác phẩm thời trang của nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam ra mắt BST áo dài in quốc kỳ 42 nước (Hình 3).

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và các người mẫu chào kết show.

Dẫu biết để có thể tạo đột phá tại LHP danh giá nhất hành tinh này cần cả một chặng đường dài, nhưng với những sự đóng góp như của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, tiếng nói Việt qua mỗi năm ắt sẽ có thêm ít nhiều chuyển biến.

 

Bạn đang đọc bài viết NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam ra mắt BST áo dài in quốc kỳ 42 nước tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục