Phạm Băng Băng và Lý Thần công khai hẹn hò

14:02 29/05/2015

Cùng sự kiện

Sau nhiều lần im lặng mặc cho những tin đồn về việc hẹn hò được truyền thông, người hâm mộ xôn xao, hôm nay Phạm Băng Băng đã chính thức công khai mối quan hệ yêu đương với nam tài tử Lý Thần.

Làng giải trí Hoa ngữ liên tiếp đón nhận tin vui trong khoảng thời gian này. Hai ngôi sao lớn là Huỳnh Hiểu Minh và Phạm Băng Băng đều công bố chuyện đại sự với truyền thông và người hâm mộ.

Hôm nay, trên trang cá nhân của nam diễn viên Lý Thần, bạn trai của Phạm Băng Băng đăng tải tấm hình anh và Phạm Băng thân thiết bên nhau, đồng thời chính thức thừa nhận mối quan hệ yêu đường của hai người.

<a href=Giải trí - Phạm Băng Băng và Lý Thần công khai hẹn hò" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/15/05/29/202/16720533/1.jpg">

Cặp đôi Lý Thần - Phạm Băng Băng công khai chuyện tình cảm.

Trước đó, vào ngày 27/5, Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby báo tin đã đăng ký kết hôn tại Thanh Đảo, sẽ làm đám cưới tại Bắc Kinh vào tháng 10, nhận được vô số lời chúc từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Cũng chính vì sự kiện này, Phạm Băng Băng thực hiện lời hứa của mình trước đó, rằng "Khi nào Huỳnh Hiểu Minh kết hôn, tôi sẽ công khai bạn trai".

Giải trí - Phạm Băng Băng và Lý Thần công khai hẹn hò (Hình 2).

Trước đó hai người còn bị nghi ngờ là đã đính hôn.

Mối quan hệ giữa Phạm Băng Băng và Lý Thần không phải bí mật của showbiz xứ Trung, mặc dù vậy tất cả chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn và những bằng chứng khá "mập mờ" của truyền thông cũng như người hâm mộ chứ hai nhân vật chính chưa một lần lên tiếng phát biểu.

Giải trí - Phạm Băng Băng và Lý Thần công khai hẹn hò (Hình 3).

Rất nhiều lần hai ngôi sao bị bắt gặp hẹn hò.

Những bằng chứng rõ nhất được đưa ra nhằm chứng minh việc hai người đang hẹn hò là việc Phạm Băng Băng về thăm nhà Lý Thần và chụp hình cùng với bà của anh, hình ảnh hai người trò chuyện và có những cử chỉ thân mật trong một sự kiện và đặc biệt là những bức ảnh khá rõ ràng của Phong Hành Studio về việc cặp đôi bí mật hẹn hò trong ngày lễ tình nhân tại một khách sạn ở Thượng Hải.

Bạn đang đọc bài viết Phạm Băng Băng và Lý Thần công khai hẹn hò tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục