Phó Thủ tướng tặng 100 xe đạp cho học sinh nghèo ở Cà Mau

Việt Tâm viettam2002@gmail.com

10:20 14/01/2018

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đã tặng 100 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau.

Ngày 13/1, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã đến trao tặng 100 xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học thuộc các xã Hồ Thị Kỷ, Tân Bằng, Biển Bạch Đông (huyện Thới Bình).

Đây là món quà tuy nhỏ nhưng thiết thực, thể hiện tình cảm yêu thương của các bác, các cô, các chú mong chắp cánh ước mơ giúp các em đỡ vất vả hơn trên đường đến trường.

Tại buổi lễ, Phó Thủ tướng gửi lời chúc tốt đẹp đến tất cả thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh thân yêu; mong các em cần nỗ lực phấn đấu, vươn lên học giỏi, trở thành tài năng của địa phương, đất nước trong các lĩnh vực khoa học - kỹ thuật, kinh tế, pháp luật và văn hóa.

Đồng thời, Phó Thủ tướng bày tỏ sự vui mừng trước những thành tựu của Đảng bộ và nhân dân tỉnh Cà Mau, biểu dương thành tích ngành giáo dục đã phát triển toàn diện, chất lượng ngày càng nâng cao đáp ứng cơ bản yêu cầu của xã hội.

Xã hội - Phó Thủ tướng tặng 100 xe đạp cho học sinh nghèo ở Cà Mau

Niềm vui của trẻ em nghèo Cà Mau khi được nhận chiếc xe đạp. 

Bên cạnh đó, Phó Thủ tướng đề nghị lãnh đạo tỉnh Cà Mau thường xuyên quan tâm hơn nữa, chỉ đạo các đơn vị giáo dục, các trường học, nhất là các trường học của những huyện nghèo, triển khai nhiều biện pháp, có chính sách cho các cháu học sinh nghèo hiếu học, vươn lên vượt khó, có điều kiện đến trường học tập.

Nhân dịp này, Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình cùng Đoàn công tác của Chính phủ đã làm việc với nhà máy Khí Điện Đạm Cà Mau, đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Cà Mau.

Bạn đang đọc bài viết Phó Thủ tướng tặng 100 xe đạp cho học sinh nghèo ở Cà Mau tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục