APEC Việt Nam 2017

Phó Tổng Giám đốc UN Women toàn cầu tham dự APEC 2017

Lê Nhâm Thân lenhamthan1992@gmail.com

20:00 25/09/2017

Cùng sự kiện

Bà Lakshmi Puri, Phó Tổng Giám đốc UN Women, Cố vấn cấp cao của Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc sẽ đến TP.Huế để tham dự “Đối thoại Công - Tư về Phụ nữ và Kinh tế” trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao APEC 2017.

Ngày 25/9, tin nhanh từ Cơ quan Liên Hợp Quốc (LHQ) về Bình đẳng giới và Trao quyền cho Phụ nữ tại Việt Nam (UN Women Viet Nam), theo lời mời của Chính phủ Việt Nam, bà Lakshmi Puri, Phó Tổng Giám đốc Điều hành Cơ quan LHQ về Bình đẳng giới và Trao quyền cho Phụ nữ (UN Women), Cố vấn cấp cao của Tổng Thư ký LHQ đã đến TP.Huế để tham dự “Đối thoại Công- Tư về Phụ nữ và Kinh tế” trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao APEC 2017.

“Đối thoại Công- Tư về Phụ nữ và Kinh tế” sẽ diễn ra vào các ngày từ 26 - 29/9 tới đây tại Huế. Đây là sự kiện nhấn mạnh tầm quan trọng về những nỗ lực nâng cao vị thế của phụ nữ trong thế giới công việc đang thay đổi, nhằm đạt được tăng trưởng bền vững, sáng tạo và phát triển bao trùm ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Xã hội - Phó Tổng Giám đốc UN Women toàn cầu tham dự APEC 2017

Bà Lakshmi Puri.

Bà Lakshmi Puri sẽ có bài phát biểu quan trọng với tư cách là khách mời danh dự tại sự kiện cùng với Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.

Bà Lakshmi Puri bắt đầu làm việc tại UN Women từ tháng 3/2011, ngay sau khi UN Women được thành lập. Là một trong những lãnh đạo cao cấp của UN Women, bà chịu trách nhiệm trực tiếp về các vấn đề liên quan đến lãnh đạo và quản lý của Văn phòng Hỗ trợ liên Chính phủ, Điều phối LHQ và quan hệ đối tác chiến lược.

Trước khi gia nhập UN Women, bà Lakshmi Puri là Giám đốc Văn phòng LHQ Đại diện cấp cao cho các nước chậm phát triển nhất, các nước đang phát triển và các quốc đảo đang phát triển – bà điều phối việc chuẩn bị Hội nghị LHQ về các nước chậm phát triển nhất và đạt được một số kết quả quan trọng, trong đó có Chương trình hành động và tuyên bố chính trị Istanbul.

Bạn đang đọc bài viết Phó Tổng Giám đốc UN Women toàn cầu tham dự APEC 2017 tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục