Quét tin thế giới ngày 4/3: Tướng Nga tiết lộ vũ khí dưới nước "bất khả chiến bại"

22:52 04/03/2018

Tướng Nga tiết lộ vũ khí dưới nước "bất khả chiến bại"; Trung Quốc cảnh báo sẽ trả đũa nếu Mỹ tiến hành chiến tranh thương mại... là những tin đáng chú ý trong ngày 4/3.

Quét tin thế giới ngày 4/3: Tướng Nga tiết lộ vũ khí dưới nước "bất khả chiến bại" - Hình 1

Sputnik ngày 4/3 đưa tin, trong một cuộc họp báo gần đây, Tư lệnh Lực lượng Hải quân Nga, Đô đốc Vladimir Korolyov, đã tiết lộ đôi điều về thiết bị lặn tàng hình không người lái mới mà ông cho rằng "bất khả chiến bại". Theo Đô đốc Korolyov, thiết bị lặn này được trang bị một động cơ hạt nhân mới với tầm hoạt động không giới hạn.

Quét tin thế giới ngày 4/3: Tướng Nga tiết lộ vũ khí dưới nước "bất khả chiến bại" - Hình 2

Các lực lượng Thổ Nhĩ Kỳ đã vô hiệu hoá 2.612 tay súng ở khu vực phía Bắc Syria kể từ khi bắt đầu hoạt động tại đây. "Từ khi bắt đầu chiến dịch "Nhành Olive", tổng cộng 2.612 thành viên của các tổ chức khủng bố đã bị vô hiệu hóa", Tổng Tham mưu trưởng các lực lượng vũ trang Thổ Nhĩ Kỳ công bố trên Twitter.

Quét tin thế giới ngày 4/3: Tướng Nga tiết lộ vũ khí dưới nước "bất khả chiến bại" - Hình 3

Cử tri Italy hôm nay bắt đầu bỏ phiếu bầu quốc hội, hoạt động được đánh giá là có ý nghĩa quan trọng hàng đầu với tương lai châu Âu. Có hơn 46,5 triệu cử tri Italy đủ tư cách bỏ phiếu nhằm bầu ra 630 hạ nghị sĩ và 315 thượng nghị sĩ tại hơn 61.500 điểm bầu cử trên khắp Italy.

Quét tin thế giới ngày 4/3: Tướng Nga tiết lộ vũ khí dưới nước "bất khả chiến bại" - Hình 4

Bắc Kinh tuyên bố sẽ đáp trả nếu Washington gây ảnh hưởng đến lợi ích của mình, sau khi ông Trump công bố áp thuế nhập khẩu với thép và nhôm. "Nếu Mỹ có những hành động gây tổn hại đến lợi ích của Trung Quốc, Trung Quốc sẽ không ngồi yên và sẽ thực hiện những biện pháp cần thiết", phát ngôn viên quốc hội Trung Quốc Trương Nghiệp Toại hôm nay cho biết.

Quét tin thế giới ngày 4/3: Tướng Nga tiết lộ vũ khí dưới nước "bất khả chiến bại" - Hình 5

Trong một cuộc vận động tranh cử ngày 3/3, Tổng thống Nga Vladimir Putin cam kết sẽ mang lại chiến thắng vang dội cho nước Nga nếu tái đắc cử trong cuộc bầu cử diễn ra vào ngày 18/3 tới.

Xem thêm >> Quét tin thế giới ngày 3/3: TT Putin tiết lộ hai trường hợp Nga sẽ dùng vũ khí hạt nhân 

Đ.V (Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Quét tin thế giới ngày 4/3: Tướng Nga tiết lộ vũ khí dưới nước "bất khả chiến bại" tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục