Tiết mục của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại “It's Showtime!” bất ngờ gây sốt

14:43 01/03/2018

Tiết mục của anh em nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Cơ - Giang Quốc Nghiệp tại chương trình truyền hình “It's Showtime!” đã tạo nên sự hồi hộp, phấn khích đối với các giám khảo và khán giả.

Chương trình truyền hình “It's Showtime!” của đài Sat.1 (Đức) đã có mùa đầu tiên lên sóng hồi tháng 5/2017. Trong tập đầu tiên của mùa 1, đã có rất nhiều nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực tham gia chương trình, trong đó có anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp.

Dù chương trình đã diễn ra được nhiều tháng, nhưng mới đây cư dân mạng Việt Nam mới phát hiện ra màn biểu diễn ấn tượng của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp. Rất nhanh chóng, clip ghi lại tiết mục biểu diễn đã được chia sẻ trên mạng xã hội.

Giải trí - Tiết mục của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại “It's Showtime!” bất ngờ gây sốt

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp gây sốt tại chương trình It's Showtime!

Có thể thấy, anh em nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Cơ - Giang Quốc Nghiệp đã tạo nên sự hồi hộp, phấn khích rất lớn đối với các giám khảo và khán giả. Kết thúc tiết mục, tất cả giám khảo và khán giả đã đứng lên vỗ tay tán thưởng, riêng nữ diễn viên Michelle Hunziker, cô còn đứng hẳn lên bàn để thể hiện sự cuồng nhiệt của mình dành cho “Giang Brothers”.

Hải Vân (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Tiết mục của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại “It's Showtime!” bất ngờ gây sốt tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục