Tin mới nhất vụ cô 'đạp' bé 3 tuổi gẫy xương đùi vì không ngủ trưa

20:15 29/06/2016

Thông tin mới nhất mà PV báo Người Đưa tin có được, hiện tại vụ việc có dấu hiệu "chìm xuồng" bởi gia đình nạn nhân không muốn làm to sự việc.

>> Cô giáo 'đạp' bé trai 3 tuổi gẫy xương đùi vì không chịu ngủ trưa?

Trước vụ việc có dấu hiệu vi phạm pháp luật , dưới sự chứng kiến của bà Trần Thanh Mai hiệu trưởng trường Mầm non Sông Lô, cô giáo Trần Thị Minh Huyền đã thú nhận là có đánh cháu Nguyễn Hoàng Nam (3 tuổi) vì lý do cháu nhất quyết không chịu ngủ trưa. Sau đó nhà trường đã yêu cầu cô giáo này viết bản tường trình sự việc.

Cháu Nam hiện tại sức khỏe đã dần ổn định.

Tin tức từ anh Nguyễn Văn Bắc (bố cháu Nguyễn Hoàng Nam) cùng anh rể là Nguyễn Duy Thông cho biết, gia đình anh rất thông cảm bởi các cô giáo phải trông mấy chục cháu một lúc, nếu có cháu nào nghịch ngợm bị xây xước hoặc gãy chân tay thì đó là tai nạn nghề nghiệp. Tuy nhiên việc cô Huyền bạo hành, đánh cháu Nam thì không thể chấp nhận được.

Chính vì thế, gia đình anh đã làm đơn gửi các cơ quan chức năng yêu cầu làm sáng tỏ việc cháu bị gãy chân là xảy ra trong trường, hay ngoài trường.

Trước đó vợ chồng cô giáo Trần Thị Minh Huyền cũng tới gia đình anh Nguyễn Văn Bắc để bày tỏ nguyện vọng muốn sự việc này “khép lại”.

Cô giáo Trần Thị Minh Huyền cho biết, bố cô đang ốm nặng, nên bản thân gia đình cô không muốn sự việc này đưa ra pháp luật.

Trong khi đó, bà Nguyễn Thị Phương, Trưởng phòng Giáo dục TP Tuyên Quang lại cho biết, phòng Giáo dục TP Tuyên Quang nhận được thông tin “cháu Nam bị ngã” nên cũng cử cán bộ phòng tới gia đình thăm hỏi cháu.

Hiện tại phòng giáo dục cũng chưa có quan điểm gì, vì sự việc vẫn đang trong quá trình giải quyết.

Trao đổi với PV ông Nguyễn Thành Chung - Trưởng Công an TP Tuyên Quang cũng cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin về việc cho rằng “cháu nhỏ 3 tuổi bị cô giáo đạp gãy xương đùi”, Công an TP đã khẩn trương vào cuộc,

Bạn đang đọc bài viết Tin mới nhất vụ cô 'đạp' bé 3 tuổi gẫy xương đùi vì không ngủ trưa tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục