TPBank tổ chức Giải vô địch Golf Thế giới tại Việt Nam

14:29 25/09/2015

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) sẽ chính thức tổ chức vòng loại khu vực phía Nam "Giải vô đich Golf Thế giới TPBank".

Ngày 26/9/2015 Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) sẽ chính thức tổ chức vòng loại khu vực phía Nam "Giải vô đich Golf Thế giới TPBank" (TPBank World Amateur Golfers Championship - TPBank WAGC) tại sân Golf Thủ Đức (Vietnam Golf & Country Club), phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Cơ cấu giải thưởng Giải Vô địch Golf Thế giới TPBank vòng loại khu vực phía Nam được biết sẽ vô cùng hấp dẫn với Giải Nhất trị giá 20 triệu đồng; Giải Nhì trị giá 15 triệu đồng và giải Ba trị giá 14 triệu đồng. Ngoài ra còn có 7 giải thưởng kỹ thuật cho các golfer như: giải “Longest Drive” (Nam/Nữ), giải “Nearest to the Pin”, giải “Nearest to the Line”. Đặc biệt, giải thưởng lớn nhất của chương trình dành cho cho cú “Hole-In-One” đánh vào hố số 3 tại sân golf Thủ Đức là 01 thẻ tín dụng TPBank Visa Platinum có 1.000.000.000 VNĐ trong tài khoản.

Sau vòng loại này, 25 gôn thủ đại diện cho khu vực phía Nam sẽ tham gia thi đấu vòng Chung kết cùng các gôn thủ phía Bắc vào ngày 24/10/2015, tại sân Golf Đầm Vạc, Vĩnh Phúc.

Việc tham gia giải WAGC thể hiện sự đầu tư lâu dài của TPBank trong việc gắn kết thương hiệu của mình với giới golf Việt Nam, góp phần từng bước nâng cao chuẩn golf không chuyên của Việt Nam lên tầm chuẩn thế giới. Theo Ban tổ chức giải WAGC, dù nhận được nhiều lời đề nghị hợp tác từ các tập đoàn lớn tại Việt Nam nhưng sau khi cân nhắc, WAGC đã chọn TPBank làm đối tác tổ chức độc quyền tại Việt Nam trong 3 năm liên tiếp 2015-2016-2017.

Về phía TPBank, đại diện cho ngân hàng cũng khẳng định: “WACG là một giải có uy tín và quy mô quốc tế trong 20 năm qua. Hàng năm, giải đấu quy tụ hàng ngàn người chơi golf và được coi là giải Golf không chuyên lớn nhất Thế giới, tính tới nay đã có hơn 40 nước tham gia và con số này vẫn tiếp tục tăng lên. Với uy tín và tầm vóc của giải, quyết định tài trợ của TPBank là hoàn toàn xứng đáng. Đây sẽ là

Bạn đang đọc bài viết TPBank tổ chức Giải vô địch Golf Thế giới tại Việt Nam tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.