Trích xuất camera truy tìm kẻ trộm tiền qua thẻ ATM

15:45 26/04/2017

Đặt mật khẩu thẻ ATM là ngày tháng năm sinh, một nam sinh tại Đà Nẵng đã bị kẻ gian "mò" ra và rút sạch tiền. Đây cũng là bài học cảnh giác cho nhiều người.

Ngày 26/4, phản ánh với PV, anh Huỳnh Quang S. (21 tuổi, quê tỉnh Bình Định), hiện đang là sinh viên trường đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng cho biết vừa bị kẻ gian lấy trộm hơn 12 triệu đồng trong thẻ ATM.

Nạn nhân cho hay, sự việc đã được trình báo lên cơ quan chức năng. Theo đó, khoảng 18h ngày 17/4, anh bị rơi mất ví khi đang tham gia thể thao ở trung tâm Giáo dục thể chất của đại học Đà Nẵng. Trong ví chỉ có một số vật dụng cá nhân, giấy tờ và 1 thẻ ATM.

Ngày 18/4, nạn nhân tìm đến ngân hàng để đề nghị khóa thẻ thì tá hỏa khi được thông báo 12 triệu đồng trong thẻ đã biến mất. "Số tiền trên đã bị rút vào khoảng 19h30 tối 17/4 tại một cây ATM trên địa bàn. Nhân viên ngân hàng thông báo cho tôi như vậy", anh S. nói.

An ninh - Hình sự - Trích xuất camera truy tìm kẻ trộm tiền qua thẻ ATM

 Hình ảnh đối tượng nghi đã trộm tiền anh S. trích xuất từ camera ngân hàng.

Cũng theo lời nạn nhân, ngân hàng đã trích xuất camera một hình ảnh nghi là kẻ gian. Anh S. hoàn toàn không hay biết người này. "Có thể do tôi đặt mật khẩu thẻ bằng ngày tháng năm sinh nên mới bị kẻ gian dò ra và chiếm đoạt", anh S. nhận định.

Được biết, hiện Công an quận Liên chiểu đang điều tra vụ việc. Nạn nhân cũng mong muốn thông qua báo đài, với hình ảnh trên của nghi can, sẽ nhận được sự trợ giúp của cộng đồng.

Nhâm Thân - Duy Cường

Bạn đang đọc bài viết Trích xuất camera truy tìm kẻ trộm tiền qua thẻ ATM tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục