Đại án OceanBank

Triệu tập cựu lãnh đạo OceanBank duy nhất không bị khởi tố

13:15 08/09/2017

Cùng sự kiện

Nguyên Phó Tổng giám đốc Oceabank Trần Thanh Quang, lãnh đạo OceanBank duy nhất không bị khởi tố trong vụ án này đã bị HĐXX triệu tập đến tòa vào chiều nay.

Tại phần thẩm vấn các bị cáo trong đại án OceanBank sáng nay (8/9), luật sư bào chữa cho bị cáo Đỗ Đại Khôi Trang đề nghị triệu tập ông Trần Thanh Quang để có căn cứ làm rõ trách nhiệm của ông Quang và các bị cáo đối với chủ trương “chăm sóc khách hàng” của OceanBank.

Thẩm phán Trương Việt Toàn đã đề nghị Ban Thư ký phiên tòa phối hợp với C46 triệu tập gấp ông Trần Thanh Quang ngay trong chiều nay, 08/09.

Hồ sơ điều tra - Triệu tập cựu lãnh đạo OceanBank duy nhất không bị khởi tố

Ông Trần Thanh Quang được triệu tập đến tòa ngay trong chiều 08/9 để đối chất.

Trước đó, đã không ít lần các luật sư tham gia bào chữa trong vụ đại án OceanBank đề nghị HĐXX triệu tập ông Trần Thanh Quang – nguyên Phó TGĐ OceanBank phụ trách khối Ngân hàng bán lẻ và Công nghệ thông tin – người duy nhất không bị khởi tố trong vụ án này.

Ông Trần Thanh Quang sinh năm 1977 tại Nam Định. Ông Quang tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán tài chính, ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội năm 1999. Trước khi đảm nhiệm vị trí mới ở FPT IS, ông này từng làm việc tại một số ngân hàng như ABBank, OceanBank và PvcomBank...

Ông Quang công tác tại Tập đoàn FPT với vị trí Phó Tổng Giám đốc FPT IS Bank (Khối ngành ngân hàng tài chính) kể từ tháng 4/2017 đến nay.

Theo giới thiệu của FPT, ông Trần Thanh Quang có nhiệm vụ hỗ trợ TGĐ Khối ngành quản lý và điều hành hoạt động của FPT IS Bank; phối hợp với lãnh đạo các đơn vị liên quan thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh của FPT IS.

Thúy An

Bạn đang đọc bài viết Triệu tập cựu lãnh đạo OceanBank duy nhất không bị khởi tố tại chuyên mục Hồ sơ điều tra của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục