Võ Hoàng Yến từ chối nói về việc MC Phan Anh bỏ chấm thi Hoa hậu

Lạc Thành dinhlacthanh@gmail.com

21:38 11/12/2017

Việc MC Phan Anh đột ngột từ bỏ vai trò giám khảo tại đêm chung kết vì không đồng tình với kết quả Top 5 chung cuộc cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017 khiến nhiều người bất ngờ. Vậy Võ Hoàng Yến đã nói gì về việc này?

Tối 8/12 vừa qua đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Miss Perfect Global Beauty - Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017 tại Seoul (Hàn Quốc). Đây là sân chơi sắc đẹp đặc biệt dành cho những cô gái từng phẫu thuật thẩm mỹ. Đảm nhiệm vai trò "cầm cân nảy mực" tại đêm thi quan trọng này có: Người đẹp - diễn viên Trương Ngọc Ánh, Á hậu - siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Á khôi doanh nhân Mai Diệu Linh, MC Phan Anh cùng một số vị giám khảo đến từ xứ sở Kim chi. 

Sự kiện - Võ Hoàng Yến từ chối nói về việc MC Phan Anh bỏ chấm thi Hoa hậu

MC Phan Anh và Võ Hoàng Yến tại cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017.

Điều bất ngờ đã xảy ra tại đêm chung kết trên khi MC Phan Anh đang ngồi trên "ghế nóng" bỗng bất ngờ tuyên bố từ bỏ tư cách chấm thi ở phần ứng xử cuối cùng. Lý do của quyết định này theo Phan Anh là bởi anh không đồng tình với kết quả Top 5 chung cuộc.

Sự việc Phan Anh bỏ chấm thi giữa chừng đã tạo nên nhiều ý kiến trái chiều. Có lẽ, đây là trường hợp hi hữu tại một cuộc thi sắc đẹp khi có một giám khảo tuyên bố không tham gia chấm thi ứng xử. 

Sự kiện - Võ Hoàng Yến từ chối nói về việc MC Phan Anh bỏ chấm thi Hoa hậu (Hình 2).

Võ Hoàng Yến từ chối nói về việc MC Phan Anh không chấm thi ứng xử của Top 5 cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017.

Chúng tôi đã liên lạc với siêu mẫu Võ Hoàng Yến - người cùng ngồi "ghế nóng" với MC Phan Anh. Khi được hỏi: MC Phan Anh bất ngờ tuyên bố sẽ không tham gia chấm điểm phần thi ứng xử của cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017 liệu có hợp lý? Người mẫu này cho hay: "Cho phép Võ Hoàng Yến không bình luận về vấn đề này, vì có nhiều yếu tố cá nhân...".

Khi PV hỏi, MC Phan Anh cũng từ chối không trả lời thêm về lý do anh không chấm thi tại đấu trường sắc đẹp này.

Sự kiện - Võ Hoàng Yến từ chối nói về việc MC Phan Anh bỏ chấm thi Hoa hậu (Hình 3).

Các giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017.

Tối 8/12, phản ứng bất ngờ của Phan Anh khiến ban tổ chức cuộc thi đã không kịp làm gì và khán giả tại Việt Nam coi trực tiếp cuộc thi qua live stream, khán giả xem trực tiếp tại Hoàn Quốc cũng đã chứng kiến toàn bộ sự việc. Cuộc thi sau đó vẫn tiếp diễn, giám khảo thay thế Phan Anh đặt câu hỏi cho thí sinh số báo danh 133 là diễn viên Trương Ngọc Ánh.

Bản thân MC Phan Anh dù không tiếp tục chấm thi vẫn ngồi lại tại chỗ cùng các giám khảo khác theo dõi cuộc thi đến cuối cùng.

Bạn đang đọc bài viết Võ Hoàng Yến từ chối nói về việc MC Phan Anh bỏ chấm thi Hoa hậu tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục