Vụ khay cơm của công nhân có dòi: Mời công an vào cuộc làm rõ

06:30 08/06/2017

Liên quan đến nghi vấn thức ăn công nhân của công ty TNHH MTV Pinetree Hàn Quốc có dòi, Công an tỉnh Bạc Liêu đã vào cuộc tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Tin nhanh - Vụ khay cơm của công nhân có dòi: Mời công an vào cuộc làm rõ

Công ty TNHH MTV Pinetree Hàn Quốc xảy ra nghi vấn có giòi trong thức ăn của công nhân.

Như báo Người Đưa Tin đã phản ánh, vào buổi ăn trưa ngày 5/6, nhiều công nhân bất ngờ phát hiện trong một số khay cơm có dòi nên đã đồng loạt nhịn ăn và rời khỏi công ty. Một số công nhân cũng đã bỏ làm việc ngày hôm đó.

Về phía công ty, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, quản lý công ty cùng các cơ quan chức năng của xã Châu Hưng A và huyện Vĩnh Lợi tổ chức đối thoại, vận động công nhân trở lại làm việc. Tuy nhiên, hơn 500 công nhân không đồng ý và đã bỏ làm ca chiều.

Đến sáng 6/6, sau sự vào cuộc của cơ quan chức năng và công ty đã công khai xin lỗi, hầu hết các công nhân đã trở lại làm việc bình thường.

Được biết, công ty TNHH MTV Pinetree đóng tại xã Châu Hưng A, huyện Vĩnh Lợi, có 100% vốn Hàn Quốc, chuyên may quần áo xuất khẩu, có gần 200 công nhân lao động.

Nguyễn Linh

Bạn đang đọc bài viết Vụ khay cơm của công nhân có dòi: Mời công an vào cuộc làm rõ tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục