Yêu cầu xử lý Phó Giám đốc công ty gác chân, hút thuốc khi tiếp PV

15:10 29/09/2017

Sau khi báo Người Đưa Tin phản ánh về hành vi ứng xử của Phó Giám đốc công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận 8, UBND quận 8 đã có văn bản chỉ đạo xử lý vụ việc.

Theo đó, sáng 29/9, làm việc với PV, ông Nguyễn Nha Kha, Chánh văn phòng UBND quận 8, TP.HCM cho biết: “Từ thông tin trên báo điện tử Người Đưa Tin, Thường trực UBND quận đã thống nhất phát đi văn bản chỉ đạo Giám đốc công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận 8 có biện pháp xử lý đối với hành vi nêu trên của Phó Giám đốc trong công tác tiếp khách tại công ty. Sau đó, lãnh đạo công ty phải báo cáo về UBND quận trước sáng 2/10”.

Nói thêm về vụ việc này, ông Kha cho biết: “Như vậy, Quận cũng đã nắm và xử lý thông tin nhanh. Khi có kết luận sẽ cung cấp cho báo chí”.

Xã hội - Yêu cầu xử lý Phó Giám đốc công ty gác chân, hút thuốc khi tiếp PV

Ông Huỳnh Thái Duy Phúc, Phó Giám đốc công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận 8 tiếp nhóm PV ngày 27/9.

Liên quan đến hành vi ứng xử của vị Phó Giám đốc công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận 8, PV cũng đã liên lạc với Quận ủy quận 8 để lắng nghe thêm về công tác quản lý cán bộ trên địa bàn. Thế nhưng bộ phận tiếp dân cho biết, lãnh đạo đi vắng nên chưa thể cung cấp thông tin.

Như báo Người Đưa tin đã đăng tải và phản ánh, ngày 27/9, nhóm PV báo điện tử Người Đưa Tin và báo Đời sống & Pháp luật đến công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận 8 để làm việc. Nội dung liên quan đến các dự án bất động sản mà đơn vị này đang triển khai nhưng để xảy ra những sai phạm (theo kết luận của bộ Tài Nguyên và Môi trường).

Tiếp PV, ông Huỳnh Thái Duy Phúc, Phó Giám đốc và một lãnh đạo xí nghiệp trực thuộc công ty. Tuy nhiên, khi nhóm PV đang ghi lại các yêu cầu để làm việc, vị Phó Giám đốc này "vô tư" gác chân chữ ngũ, hút thuốc lá phì phèo, còn bàn chân thì ngoáy liên tục.

PV sẽ tiếp tục thông tin về việc xử lý của các cơ quan chức năng liên quan đến vụ việc.

Thanh Tùng - Hoàng Minh

Bạn đang đọc bài viết Yêu cầu xử lý Phó Giám đốc công ty gác chân, hút thuốc khi tiếp PV tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (5)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục