10 smartphone dành cho phái đẹp (2)

Đứng đầu danh sách 10 smarphone tốt nhất giành cho phái nữ là chiếc iPhone 4S với giá bán 11 triệu đồng.

5. Samsung Galaxy Note (khoảng 11 triệu VNĐ)

Smartphone tiếp theo trong danh sách này Samsung Galaxy Note. Chắc chắn là bạn đã biết rằng đây không chỉ là một smartphone, mà còn là một thiết bị lai giữa smartphone và tablet. Phiên bản màu hồng của Samsung Galaxy Note giúp cho nó trở nên tuyệt vời hơn trong mắt chị em.

4. Samsung Galaxy S III (10 triệu VNĐ)

Chắc chắn không thể thiếu đại diện đến từ Samsung này trong bất cứ một cuộc bình chọn nào. Galaxy S III với slogan – Điện thoại mang tính nhân bản, thực sự Samsung đã đem đến thị trường một mẫu điện thoại một tác phảm nghệ thuật. Với màn hình rộng, hiển thị đẹp và cạnh bo tròn bằng kim loại bạc ở bống góc, Galaxy S III luôn giúp chủ nhân của nó nổi bật dù ở bất cứ đâu. Galaxy S III được Samsung cung cấp với nhiều màu như trắng, xanh đá cẩm thạch và màu đỏ.

3. Nokia Lumia 800 (8 triệu VNĐ)

Nokia Lumia 800 trông rất hợp mốt với các phiên bản màu trắng, đen và xanh lá mạ. Các quý cô vẫn rất ưa chuộng phiên bản màu trằng bởi cả thiết kế đẹp mắt và tính năng. Thiết kế của chiếc điện thoại này rất cổ điển và độ mỏng của máy khiến mọi người phụ nữ đều muốn trở thành chủ nhân của nó.

2. Nokia Lumia 900 (9 triệu VNĐ)

Chiếc điện thoại mới nhất của Nokia đến với vẻ đẹp cực kỳ nữ tính. Có thể nói Lumia 900 kết hợp những tính túy nhất về thiết kế của Nokia. Anh cả của Lumia có thiết kế polycarbonat nguyên khối chữ nhật chắc chắn cho cảm giác êm tay. Thêm vào đó là kích thước và cân năng hợp lý chỉ vào khoảng 12 mm và 160 gam khiến cho người dùng có thể thoải mái cầm nắm chiếc smartphone này một cách dễ dàng.

1. iPhone 4S (11 triệu VNĐ)

Mặc dù iPhone 5 đã ra mắt được ít lâu, nhưng với hình dáng có đôi chút thay đổi của nó, nhiều người lại cho rằng không phù hợp với phái nữ bằng siêu phẩm "đời trước" iPhone 4S. Có lẽ không cần nói quá nhiều về chiếc smartphone vốn dĩ đã quá đình đám này của Apple. Vẫn là những nét đã từng làm mê hoặc hàng triệu người từ phiên bản iPhone 4 với thiêt kế nguyên khối, mặt kính bóng chống trầy và đường viền kim loại màu bạc ở cạnh máy.

Với đẳng cấp và sự vượt trội trong thiết kế các sản phẩm của Apple không có lý do gì để iPhone 4S không lọt vào top đầu trong bản danh sách những mẫu máy đẹp nhất dành cho phái đẹp của chúng ta.

Thu Hằng

Giải thưởng lớn cho cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam