Á hậu Hoàng My và lối sống 'vô kỷ luật, vô văn hóa, vô đạo đức'

Á hậu Việt Nam năm 2010 - Hoàng My tự thừa nhận mình có lối sống '3 vô' sau khi rời Miss World 2012.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Á hậu Hoàng My bất ngờ đăng tải dòng trạng thái nói về lối sống: vô kỷ luật, vô văn hóa, vô đạo đức từng gây tranh cãi của mình.

Theo lời chia sẻ của nàng Á hậu Việt Nam năm 2010, cô quyết định sống "3 vô" để sống đúng bản năng, bản chất con người mình và chỉ lắng nghe một thứ duy nhất là "trái tim" để không cảm thấy bị áp lực bởi một thế lực nào, để cảm thấy mình thực sự "tự do".

Á hậu Hoàng My.

"Tớ đã không biết rằng mình có thể chạm được đến cuộc đời các cậu đến thế cho đến khi đọc được những dòng comment từ một câu hỏi bất chợt sau status vừa rồi. Nó làm tớ mỉm cười, cười sằng sặc, suy nghĩ, cảm động, trăn trở, suýt khóc và có trách nhiệm. Từ sau Miss World 2012 tớ quyết định sống 3 VÔ: vô kỷ luật - vô đạo đức - vô văn hóa và chỉ lắng nghe một thứ duy nhất: TRÁI TIM. Khi vượt qua tất cả rào cản, sống đúng bản năng, thể hiện đúng bản chất, không cấm bản thân làm bất cứ điều gì, không bị đè đầu bởi một thế lực nào, và cho phép mình phạm sai lầm, tớ thấy mình thực sự TỰ DO... ...và gần hơn nữa với các cậu. Chuyến hành trình còn dài. Đập phá cùng nhau nhé!", Hoàng My chia sẻ.

Hoàng My thừa nhận lối sống "3 vô" sau Miss World 2012.

Sau những chia sẻ này, Hoàng My nhận được khá nhiều comment ủng hộ từ bạn bè và cộng đồng mạng. Tuy nhiên, cũng có không ít người tỏ ra khó hiểu về lối sống "3 vô" của cô nàng và lên tiếng phản đối, thậm chí là chỉ trích.

Bởi vậy, Hoàng My lại tiếp tục đăng tải một dòng trạng thái và giải thích cho mọi người hiểu rõ "3 vô" trong lối sống của cô nàng thực sự là gì.

Lời giải thích của

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Cướp biển vùng Caribe phần 5 trở lại mô-tuýp tăm tối

    Cướp biển vùng Caribe phần 5 trở lại mô-tuýp tăm tối

  • Bằng Kiều hát sai lời đáng tiếc tại chung kết Vietnam Idol 2016

    Bằng Kiều hát sai lời đáng tiếc tại chung kết Vietnam Idol 2016

  • Video: Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn trước liveshow tiền tỷ

    Video: Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn trước liveshow tiền tỷ