Á hậu Trà My xác nhận lên xe hoa vào giữa tháng 3

Á hậu Ngô Trà My đã lên tiếng xác nhận tin mừng “theo chồng về dinh” vào giữa tháng 3 tới.

Thông tin Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 – Ngô Trà My chuẩn bị lên xe hoa khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao. Điều này được chính người đẹp tiết lộ trên trang cá nhân khi cô đăng tải hình ảnh diện áo cưới xinh đẹp và úp mở: “Cuối cùng ngày này rồi cũng tới, hẹn cả nhà tháng 3 có tin vui nhé!”.

Á hậu Ngô Trà My tiết lộ chuyện lên xe hoa vào tháng 3 trên trang cá nhân.

Chia sẻ với Zing.vn, Á hậu Trà My xác nhận cô và bạn trai đang từng bước chuẩn bị lễ cưới được tổ chức vào giữa tháng 3.

Việc quyết định lên xe hoa sớm có lẽ là nguyên nhân khiến Ngô Trà My từ chối “nối gót” Phạm Hương đại diện nước nhà tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2016.

Á hậu Ngô Trà My sinh năm 1992 tại Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp đại học Thăng Long, Ngô Trà My tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và giành được ngôi Á hậu 1. Tuy nhiên, sau cuộc thi người đẹp gần như không có hoạt động gì nổi bật, cũng không thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí.

LH (T/h)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'