Án mạng kinh hoàng tại Kỳ Anh - Hà Tĩnh

Một cái chết thương tâm của người cha, người chồng, người anh, để lại 3 đứa con nhỏ, bởi những nhát dao oan nghiệt của một đám thanh niên chưa đầy 20 tuổi.

Vào khoảng gần 22h tối 06/07, một nhóm côn đồ cầm dao, kiếm đến nhà anh Hoàng Văn Cường (SN 1982) tại xóm Lạc Vinh - xã Kỳ Lạc - huyện Kỳ Anh - Hà Tĩnh, lấy đi sinh mạng của anh còn vợ và em rể anh phải đi bệnh viện cấp cứu.

Anh Cường bị đâm 2 nhát vào nách và bụng, chết ngay tại chỗ. Vợ anh Cường là Trần Thị Nguyên (SN 1982) bị chặt gần đứt một cánh tay còn em rể anh Cường là Nguyễn Thành Trung trọng thương vào lưng. Hiện 2 người bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa Khoa huyện Kỳ Anh.

Gây án xong, các đối tượng này đã chạy trốn sang phía tỉnh Quãng Bình nhưng sau đó, Công an huyện Kỳ Anh đã phối hợp với công an tỉnh Quảng bình bắt gọn cả băng nhóm. Nhóm gây án gồm 9 đối tượng là Nguyễn Đình Khai, Nguyễn Văn Thái, Phạm Văn Chuyển, Nguyễn Văn Giản, Nguyễn Bá Ngọc, Nguyễn Văn Dũng, Lê Văn Lưu, Lê Văn Tư, Phùng Nam Quyền. Các đối tượng này tuổi đời đều còn rất trẻ chỉ khoảng 19-20 tuổi, trú tại hai thôn Lạc Thắng và Lạc Vinh - xã Kỳ Lạc - huyện Kỳ Anh.

Theo nguyên nhân được xác định ban đầu thì trước đó 3 ngày, tại xã Kỳ Lạc có một gánh xiếc về lưu diễn, trong lúc đi xem anh Cường có xảy ra xô xát với một nhóm thanh niên và bị các đối tượng này dùng dao tấn công phải khâu 3 mũi. Nhưng sau đó nhóm đối tượng trên tối 06/07 vẫn tiếp tục tìm anh Cường truy sát.

Anh Cường có 3 người con, cháu lớn mới 9 tuổi, cháu út 1 tháng tuổi. Hiện công an đang mở rộng điều tra vụ án.

PV

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • VN Airlines lên tiếng về nữ nhân viên bị đánh ở sân bay Nội Bài

    VN Airlines lên tiếng về nữ nhân viên bị đánh ở sân bay Nội Bài

  • Video: Hạ cẩu tránh bão số 7, cần cẩu bất ngờ đổ thẳng vào nhà dân

    Video: Hạ cẩu tránh bão số 7, cần cẩu bất ngờ đổ thẳng vào nhà dân

  • Video: Cột tháp truyền hình Tuyên Quang bất ngờ bốc cháy dữ dội

    Video: Cột tháp truyền hình Tuyên Quang bất ngờ bốc cháy dữ dội