'Anh em sinh đôi' Lead trắng 'hội ngộ' trên phố Hà Nội

10:22 19/07/2013

Không hẹn mà gặp, hai chiếc xe Lead màu trắng có biển số "anh em" cùng xuất hiện cạnh nhau trên phố Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Chị T.V không giấu được sự ngạc nhiên khi chị dừng xe vào bãi đỗ xe trên đường Hoàng Quốc Việt và phát hiện tại bãi đỗ ngay trước mặt là một chiếc xe Lead màu trắng khác y hệt xe chị với biển số trùng nhau đến kinh ngạc. Hai chiếc xe Lead màu trắng mang biển 30L2 - 2227 và 30L2 - 2228. 

Ô tô-Xe máy - 'Anh em sinh đôi' Lead trắng 'hội ngộ' trên phố Hà NộiHai chiếc xe Lead màu trắng có biển số đẹp giống nhau xuất hiện cạnh nhau trên phố Hà Nội

Tiếc khoảnh khắc "trời cho" chị T.V đã đăng bức ảnh chụp chiếc xe Lead của mình và "người em sinh đôi" lên Facebook. Bức ảnh về hai chiếc xe Lead màu trắng có biển số đẹp đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người với nhiều lượt like và comment.

Một độc giả bình luận vui: "Bắt quả tang hai quý bà song sinh đập đá cùng em trai bao bụng sáu múi nhá". Một thành viên mạng khác có nick Hang Ngo thốt lên ngạc nhiên: "Một sự ngẫu nhiên thú vị....".

Chủ nhân của chiếc xe, chị T.V cũng không giấu được sự ngạc nhiên của mình khi nhìn thấy chiếc xe có biển số gần tuyệt đối với chiếc xe mà gia đình chị đang sử dụng.

"Gia đình tôi mua chiếc xe Lead này từ năm 2008 và đăng ký ngay sau đó. Tôi không nghĩ có một ngày lại nhìn thấy người "anh em sinh đôi" của chiếc xe mà tôi đang sử dụng, thật quá bất ngờ và thú vị", chị T.V chia sẻ.

Phan An

Bạn đang đọc bài viết 'Anh em sinh đôi' Lead trắng 'hội ngộ' trên phố Hà Nội tại chuyên mục Ô tô-Xe máy của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục