'Anh em sinh đôi' Lead trắng 'hội ngộ' trên phố Hà Nội

Không hẹn mà gặp, hai chiếc xe Lead màu trắng có biển số "anh em" cùng xuất hiện cạnh nhau trên phố Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Chị T.V không giấu được sự ngạc nhiên khi chị dừng xe vào bãi đỗ xe trên đường Hoàng Quốc Việt và phát hiện tại bãi đỗ ngay trước mặt là một chiếc xe Lead màu trắng khác y hệt xe chị với biển số trùng nhau đến kinh ngạc. Hai chiếc xe Lead màu trắng mang biển 30L2 - 2227 và 30L2 - 2228.

Hai chiếc xe Lead màu trắng có biển số đẹp giống nhau xuất hiện cạnh nhau trên phố Hà Nội

Tiếc khoảnh khắc "trời cho" chị T.V đã đăng bức ảnh chụp chiếc xe Lead của mình và "người em sinh đôi" lên Facebook. Bức ảnh về hai chiếc xe Lead màu trắng có biển số đẹp đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người với nhiều lượt like và comment.

Một độc giả bình luận vui: "Bắt quả tang hai quý bà song sinh đập đá cùng em trai bao bụng sáu múi nhá". Một thành viên mạng khác có nick Hang Ngo thốt lên ngạc nhiên: "Một sự ngẫu nhiên thú vị....".

Chủ nhân của chiếc xe, chị T.V cũng không giấu được sự ngạc nhiên của mình khi nhìn thấy chiếc xe có biển số gần tuyệt đối với chiếc xe mà gia đình chị đang sử dụng.

"Gia đình tôi mua chiếc xe Lead này từ năm 2008 và đăng ký ngay sau đó. Tôi không nghĩ có một ngày lại nhìn thấy người "anh em sinh đôi" của chiếc xe mà tôi đang sử dụng, thật quá bất ngờ và thú vị", chị T.V chia sẻ.

Phan An

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao