Bác sĩ bị kiện vì 'xúi' y tá 'quan hệ' với nhiều người

Một nữ y tá thực tập tại phòng khám nha khoa đã tố cáo, cô bị bác sĩ trưởng ở đây thường xuyên xúi giục cô quan hệ tình dục với nhiều người đàn ông khác nhau.

Nữ y tá Saskia Tikasingh cho biết, trong thời gian thực tập ở phòng khám ở Braintree, Anh, mỗi ngày, cô đã phải đối mặt với sự khó chịu khi bác sĩ Raghuvir Patel thường xuyên có những đề nghị khiếm nhã rằng cô nên tìm đến nhiều người đàn ông khác mà quan hệ tình dục.

Nữ y tá Saskia.

Thời điểm đó, Saskia vừa chia tay với bạn trai. Saskia kể rằng, bác sĩ Patel nói với cô rằng: “Cô cần gì đến bạn trai, hãy đi tìm nhiều người đàn ông mà quan hệ tình dục”, rồi thậm chí, ông Patel còn chỉ cách cho cô để thực hiện điều nói trên.

Bác sĩ Patel trong buổi điều trần đầu tiên

Ngoài ra, ông Patel còn bị cáo buộc đã có những ý kiến và cử chỉ khiếm nhã với các đồng nghiệp khác. Ông này cũng bị tố thường xuyên sử dụng các dụng cụ không qua khử trùng, không đeo găng tay khi điều trị cho các bệnh nhân.

Hiện phiên điều trần vẫn đang diễn ra để luận tội ông Patel.

Theo Dân Việt

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương