Bác sĩ bị kiện vì 'xúi' y tá 'quan hệ' với nhiều người

Một nữ y tá thực tập tại phòng khám nha khoa đã tố cáo, cô bị bác sĩ trưởng ở đây thường xuyên xúi giục cô quan hệ tình dục với nhiều người đàn ông khác nhau.

Nữ y tá Saskia Tikasingh cho biết, trong thời gian thực tập ở phòng khám ở Braintree, Anh, mỗi ngày, cô đã phải đối mặt với sự khó chịu khi bác sĩ Raghuvir Patel thường xuyên có những đề nghị khiếm nhã rằng cô nên tìm đến nhiều người đàn ông khác mà quan hệ tình dục.

Nữ y tá Saskia.

Thời điểm đó, Saskia vừa chia tay với bạn trai. Saskia kể rằng, bác sĩ Patel nói với cô rằng: “Cô cần gì đến bạn trai, hãy đi tìm nhiều người đàn ông mà quan hệ tình dục”, rồi thậm chí, ông Patel còn chỉ cách cho cô để thực hiện điều nói trên.

Bác sĩ Patel trong buổi điều trần đầu tiên

Ngoài ra, ông Patel còn bị cáo buộc đã có những ý kiến và cử chỉ khiếm nhã với các đồng nghiệp khác. Ông này cũng bị tố thường xuyên sử dụng các dụng cụ không qua khử trùng, không đeo găng tay khi điều trị cho các bệnh nhân.

Hiện phiên điều trần vẫn đang diễn ra để luận tội ông Patel.

Theo Dân Việt

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Đời sống xem nhiều

  • Clip: Cách làm món thịt đông thơm ngon cho ngày Tết nguyên đán 2017

    Clip: Cách làm món thịt đông thơm ngon cho ngày Tết nguyên đán 2017

  • Clip: Người đàn ông vừa làm cha vừa làm mẹ của 2 đứa trẻ tật nguyền

    Clip: Người đàn ông vừa làm cha vừa làm mẹ của 2 đứa trẻ tật nguyền

  • Chuyện lạ: Bé trai 24 tháng tuổi biết đọc chữ

    Chuyện lạ: Bé trai 24 tháng tuổi biết đọc chữ