Bằng Kiều: Tôi sống giản dị, chỉ cần được chơi nhạc, được hát là đủ

20:44 29/05/2016

Thời ca sĩ nghèo của tôi bộn bề khó khăn, nhưng vui và hạnh phúc vì được hát, được chơi nhạc.

Nam ca sĩ cho biết, anh thực sự rất hồi hộp, bồi hồi khi ngày diễn của liveshow “Đời ca sĩ” tại Nhà hát Hòa Bình, thứ 7 ngày 4/6, đang đến rất gần. Đây cũng là đêm nhạc đánh dấu sự trở lại của anh với khán giả Sài Gòn, nơi mà anh luôn phải ghé qua ít nhất 1 ngày mỗi lần trở về, để uống café sữa đá và… xem kịch.

Bằng Kiều chia sẻ, sở dĩ anh luôn ngóng trông đến ngày tái ngộ với khán giả Tp Hồ Chí Minh, bởi dù không sinh ra, lớn lên tại Tp Hồ Chí Minh, nhưng anh có biết bao kỷ niệm gắn bó với Sài Gòn. Đây là nơi đánh dấu một bước ngoặt lớn cho sự nghiệp của anh, nơi anh gặp người phụ nữ bây giờ của mình. Chính vì vậy, được gặp khán giả thành phố là mong ước của Bằng Kiều.

Bằng Kiều đã từng năn nỉ Mỹ Linh hát song ca. Và chính ca khúc song ca cũng Mỹ Linh đã tạo nên bước ngoặt sự nghiệp của Bằng Kiều.

Liveshow “Đời ca sĩ" đưa Bằng Kiều trở lại và giúp anh đưa cả những tâm sự chất chứa bấy lâu của mình để được nói cho thỏa lòng cùng khán giả.

Bằng Kiều tiết lộ, trong đêm nhạc , mỗi ca sĩ sẽ kể những câu chuyện bí mật phía sau cánh gà của mình, Bằng Kiều có rất nhiều chuyện gắn với Tp Hồ Chí Minh.

Bằng Kiều kể: “Dấu ấn đầu tiên của tôi với khán giả Sài Gòn có lẽ là ca khúc “Trái tim ko ngủ yên” của cố nhạc sĩ Thanh Tùng, hát song ca với Mỹ Linh. Ít ai biết rằng, tôi phải năn nỉ Mỹ Linh để được hát song ca. Năm 96 tôi được Mỹ Linh mời vào Sài Gòn để hát...back ground (hát bè) cho cô ấy trong CD Chiều Xuân do Hãng phim trẻ phát hành và nhạc sĩ Ngọc Châu hòa âm. Vì, ca khúc đó phần bè rất ít mà Mỹ Linh thì thấy hát một mình hơi bị đơn điệu nên tôi gợi ý là hát song ca.

Hát xong thấy ổn nên tôi và Mỹ Linh làm một hơi song ca luôn cả Giọt sương trên mí mắt, Nếu điều đó xảy ra. Khi phát hành thì tôi cũng ko ngờ là khán giả lại yêu thích bài hát nhiều đến như vậy. Ca khúc cả năm trời liên

Tag: Gia Lai
Bạn đang đọc bài viết Bằng Kiều: Tôi sống giản dị, chỉ cần được chơi nhạc, được hát là đủ tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục