Bắt 2 đối tượng truy nã đặc biệt lẩn trốn tại Lào về quy án

Sau khi đường dây mua bán trái phép ma túy bị triệt phá, các đối tượng đã thay đổi họ tên chạy qua nước bạn Lào để lẩn trốn, nhưng cuối cùng chúng cũng không thể thoát khỏi lưới pháp luật.

Tin tức từ lực lượng Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, ngày 4/6, đơn vị đã đã đưa hai đối tượng Lương Văn Phênh (57 tuổi), trú ở bản Sơn Thành, xã Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) và Kha Thị May Ma (41 tuổi), trú tại xã Hữu Lập, huyện Kỳ Sơn về đến TP Vinh để điều tra về tội Mua bán trái phép chất ma túy .

Hai đối tượng Lương Văn Phênh và Kha Thị May Ma tại cơ quan điều tra.

Được biết, Phênh và Ma là 2 đối tượng nằm trong đường dây mua bán trái phép chất ma túy lớn, sau khi đường dây này bị Công an tỉnh Nghệ An triệt phá, chúng đã chạy trốn qua nước Lào.

Sau khi trốn sang Lào, nhóm này đã thay đổi họ tên cũng như sử dụng nhiều thủ đoạn hòng che giấu gốc tích và hành vi phạm tội của mình.

Tuy nhiên, sau một thời gian điều tra, Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với công an nước bạn Lào đã bắt giữ được 2 đối tượng khi chúng đang sinh sống ở Thủ đô Viêng Chăn (Lào).

Ngay khi nhận được tin báo, Trung tá Nguyễn Đức Hải, Phó Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An đã có mặt, đón và tặng hoa chúc mừng, biểu dương chiến công xuất sắc của tổ công tác.

Hiện, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Nghệ An đang hoàn chỉnh hồ sơ để chuyển các đối tượng cho cơ quan chức năng xử lý theo pháp luật.

Anh Ngọc

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: 'Nữ quái' trộm điện thoại vô cùng tinh vi trong cửa hàng giày

    Clip: 'Nữ quái' trộm điện thoại vô cùng tinh vi trong cửa hàng giày

  • Điều tra vụ gần 10 người truy sát khiến nam thanh niên gục tại chỗ

    Điều tra vụ gần 10 người truy sát khiến nam thanh niên gục tại chỗ

  • Clip: Những vụ cướp giật táo tợn trên đường phố bị camera ghi lại

    Clip: Những vụ cướp giật táo tợn trên đường phố bị camera ghi lại