Bắt hai nghi can cướp tài sản của người nước ngoài

Sau khi giật chiếc túi xách của người phụ nữ ngoại quốc bỏ chạy được một đoạn, thì Thắng và Trung bị lực lượng tuần tra đuổi theo tóm gọn.

Chiều ngày 9/9, công an quận 1, TPHCM cho biết hiện đang tạm giữ hai nghi can liên quan đến vụ cướp tài sản của người nước ngoài. 2 kẻ tình nghi gồm Hoàng Xuân Thắng (SN 1983, quê Nam Định) và Nguyễn Nhơn Trung (SN 1967, ngụ Quận 5).

Trước đó, lúc 11 giờ 45 phút ngày 4/9, chị Maria Dela Paloma Garcia Arias (SN 1990, quốc tịch Tây Ban Nha) đang đi dạo gần công viên 23/9, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 thì bất ngờ bị Thắng và Trung điều khiển xe máy áp sát rồi ra tay giật chiếc túi xách của chị này rồ ga tẩu thoát.

Trong lúc đi tuần tra, một cán bộ thuộc sở cảnh sát PCCC phối hợp với lực lượng bảo vệ dân phố khu vực phát hiện liền truy đuổi và tóm gọn hai nghi phạm này.

Tại trụ sở cảnh sát, bên trong chiếc túi xách của nạn nhân vẫn còn nguyên vẹn tài sản gồm 1 máy ảnh, 24 USD, 140 Euro và 1 ĐTDĐ.

Vụ việc được công an phường Phạm Ngũ Lão lập hồ sơ sau đó chuyển cho công an Quận 1 tiếp tục điều tra, xử lý.

Thọ Lang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Xe tải bất ngờ lao thẳng vào dải phân cách, lật giữa đường

    Clip: Xe tải bất ngờ lao thẳng vào dải phân cách, lật giữa đường

  • Hà Nội: Thêm hàng loạt cây xanh bị chặt hạ để 'dọn' vỉa hè

    Hà Nội: Thêm hàng loạt cây xanh bị chặt hạ để 'dọn' vỉa hè

  • Hà Nội: Kim tiêm dính máu “án ngữ” khu biệt thự cao cấp

    Hà Nội: Kim tiêm dính máu “án ngữ” khu biệt thự cao cấp