Bất ngờ khi Noo Phước Thịnh làm Đại sứ Thiện chí Du lịch Nhật Bản

13:48 10/06/2017

Ngày 9/6, Cơ quan xúc tiến Du lịch Nhật Bản tại Việt Nam (JNTO) chính thức bổ nhiệm ca sĩ Noo Phước Thịnh làm Đại sứ Thiện chí Du lịch Nhật Bản

Theo thông tin từ cơ quan xúc tiến Du lịch Nhật Bản tại Việt Nam, trong vòng 3 năm qua, ca sĩ Noo Phước Thịnh đã đồng hành cùng JNTO giới thiệu hình ảnh của đất nước Nhật Bản đến người dân Việt Nam qua các tác phẩm âm nhạc. 

Sự kiện - Bất ngờ khi Noo Phước Thịnh làm Đại sứ Thiện chí Du lịch Nhật Bản

Noo Phước Thịnh vừa được chọn làm Đại sứ Thiện chí Du lịch tại Nhật bản 

Cụ thể, từ năm 2014 đến 2016, JNTO  và ca sĩ Noo Phước Thịnh đã thực hiện các MV tại Kansai - Osaka năm 2014, Chubu - Ishikawa năm 2015 và Kyushu năm 2016 với 72 triệu lượt người xem. Vì thế mới đây, Noo Phước Thịnh đã được chính thức bổ nhiệm là Đại sứ Thiện chí Du lịch tại Nhật Bản, với vai trò này, Noo Phước Thịnh sẽ tiếp tục tham gia các chiến dịch quảng báo cho du lịch Nhật Bản và tham gia hợp tác quảng bá qua mạng xã hội.

Sự kiện - Bất ngờ khi Noo Phước Thịnh làm Đại sứ Thiện chí Du lịch Nhật Bản (Hình 2).

Trưởng đại diện của JNTO ông Takahashi Ayumi cho biết Nhật Bản đang xúc tiến quảng bá du lịch đến nhiều nước trên thế giới nhằm hướng đến mục tiêu đạt 40 triệu lượt du khách quốc tế đến Nhật Bản vào năm 2020. Việt Nam là 1 quốc gia có rất nhiều khách chọn đến Nhật Bản để du lịch và nghĩ dưỡng, vì vậy chọn ca sĩ Noo Phước Thịnh làm Đại sứ Thiện chí cho du lịch Nhật Bản là hoàn toàn xứng đáng và không thấy ai phù hợp hơn anh ấy.

Sự kiện - Bất ngờ khi Noo Phước Thịnh làm Đại sứ Thiện chí Du lịch Nhật Bản (Hình 3).

Đây là lần đầu tiên Cơ quan xúc tiến du lịch Nhật Bản tại Việt Nam bổ nhiệm một ca sĩ Việt Nam làm Đại sứ du lịch. Với vai trò mới này Noo Phước Thịnh sẽ tham gia các chiến dịch quảng bá cho du lịch Nhật Bản và hợp tác quảng bá qua mạng xã hội. 

 

Xem thêm:>>> 'Sống chung với mẹ chồng': Vân đau đớn mất con trong khi Diệp có bầu

  

 Lạc Thành

Bạn đang đọc bài viết Bất ngờ khi Noo Phước Thịnh làm Đại sứ Thiện chí Du lịch Nhật Bản tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục