Bắt quả tang người bạn già 82 tuổi đang hiếp dâm cháu

Đến giờ, ông Đ vẫn không thể tin được người bạn già lâu nay vẫn qua lại với mình lại đang tâm cưỡng hiếp cô cháu nội của ông. Thậm chí, cô cháu gái mới 12 tuổi của ông lại là đứa bé có vấn đề thiểu năng trí tuệ.

Theo ông Đ ở xã Đại Đồng, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng, ông nội cháu H, vào lúc 8h sáng ngày 20/5 ông có việc đi ra ngoài khi trở về nhà thì thấy nhà mình đóng cửa mà lại có xe người quen dựng ở sân.

Ảnh minh họa

Chưa kịp vào nhà ông đã nghe tiếng kêu van của cô cháu gái. Ông đạp của xông vào thì một cảnh tượng kinh hoàng đang diễn ra trước mắt ông. Ông Đỗ Văn L (bạn của ông Đ) trong tình trạng quần không còn trên người đang đè lên cháu H (quần cháu H đã bị cởi bỏ).Trong lúc đó, cháu H vừa khóc vừa luôn miệng kêu xin: “cháu van ông, ông tha cho cháu”.

Ông Đ đã không kìm được tức giận đấm thẳng vào mặt bạn. Ông L bật dậy lao vào đánh nhau với ông Đ để thoát thân.

Khi hàng xóm chạy đến, ông L vẫn tiếp tục chống cự. Còn cháu H thì ôm quần bỏ chạy ra ngoài. Sự việc được cấp báo lên công an xã.

Thượng tá Nguyễn Quốc Hùng- trưởng công an huyện Kiến Thụy cho biết: ông L đang tạm giữ tại cơ quan điều tra để lấy lời khai làm rõ vụ việc. Đơn vị đã cử hai chiến sỹ công an cùng chị Đỗ Thị D( mẹ cháu H) đưa cháu H lên bệnh viện phụ sản Hải Phòng để giám định. Vụ việc đang được khẩn trương làm rõ.

Được biết, cháu H là người có vấn đề thiểu năng trí tuệ, bố cháu cũng bị bệnh tâm thần lâu năm, gia cảnh rất nghèo khó.

Theo Thu Hằng (Dân trí)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Bắt được hai con cá như sủ vàng tỷ đồng trên sông Đồng Nai

    Clip: Bắt được hai con cá như sủ vàng tỷ đồng trên sông Đồng Nai

  • Clip: Cây cảnh chết khô hàng loạt trên hầm chui nghìn tỷ

    Clip: Cây cảnh chết khô hàng loạt trên hầm chui nghìn tỷ

  • Hà Nội: Xuất hiện cá hải tượng gần 100kg, vảy to như miệng cốc

    Hà Nội: Xuất hiện cá hải tượng gần 100kg, vảy to như miệng cốc