Bị bạn gái chê, vạch quần khoe "của quý" giữa đường

Sau khi cãi vã kịch liệt với bạn gái, một người đàn ông đã cởi phăng toàn bộ quần áo rồi khoa chân múa tay khoe “của quý” trước ánh mắt bàng hoàng của những người xung quanh.

Tối ngày 24/9 vừa qua, nhiều hành khách có mặt tại bến tàu điện ngầm của khu Tuen Mun, Hồng Kông,

Trung Quốc đã được phen “hú vía” khi chứng kiến cảnh tượng một người đàn ông to béo cởi đồ, khoe "của quý" ngay giữa chốn đông người. Sự việc hy hữu trên chỉ kết thúc khi cảnh sát đến hiện trường.

Vì bị bạn gái chê, một người đàn ông đã cởi phăng quần áo, khoe "của quý" giữa chốn đông người

Được biết, người đàn ông này họ Trương, năm nay 34 tuổi. Anh ta xuất hiện tại bến tàu cùng người bạn gái. Không hiểu vì lý do gì, cặp đôi này cãi nhau khá gay gắt. Khi cả hai đều đã mặt đỏ tía tai, anh chàng họ Trương bỗng hét lớn: “Cô đã chê "cái ấy" của tôi nhỏ, vậy thì tôi sẽ cởi ra cho mà xem!” Dứt lời, anh ta liền cởi phăng toàn bộ quần áo rồi khoa chân múa tay khoe “cái ấy” trước ánh mắt bàng hoàng của những người xung quanh.

Vì tò mò nên khá nhiều người đã dừng lại dùng điện thoại chụp hình. Chỉ đến khi nhân viên của bến tàu trình báo với cảnh sát, đám đông mới giải tán. Khi cảnh sát có mặt, anh chàng khoe "của quý" đã buộc phải mặc quần áo và đến bệnh viện kiểm tra xem có vấn đề về thần kinh hay không.

Theo Trí thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

    Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

  • Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

    Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi