Bị ném vỡ đầu vì cản khách ăn bánh canh

TAND tỉnh Khánh Hòa đã bác kháng cáo giữ nguyên án sơ thẩm phạt bị cáo Nguyễn Văn Ký (SN 1988), trú thôn Bắc Vĩnh, xã Cam Hải Tây (huyện Cam Lâm) 1 năm 6 tháng tù về tội cố ý gây thương tích.

Trước đó, khoảng 19h ngày 11/9/2012, Nguyễn Văn Ký và Nguyễn Văn Phi đến quán bánh canh của anh Nguyễn Hữu Hải ở khu vực chân Cầu Mới thuộc thôn Thủy Triều, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) để ăn tối. Khi cả hai chuẩn bị vào quán thì Trần Phú Khánh đến yêu cầu Ký, Phi không được vào quán ăn nhưng Ký, Phi không làm theo yêu cầu của Khánh.

Bị cáo Nguyễn Văn Ký trước vành móng ngựa.

Thấy vậy, Khánh đi vào quán cà phê của chị Nguyễn Thị Hồng lấy hai chiếc ly thủy tinh có quai rồi quay lại quán anh Hải, đi đến chỗ Phi và Ký đang ngồi, cầm một chiếc ly đánh một cái vào đầu Phi làm Phi ngã xuống đất. Thấy vậy, Ký đến đỡ Phi ngồi dậy thì liền bị Khánh dùng chiếc ly còn lại đánh Ký, nhưng Ký né được và dùng tay đánh lại Khánh 1 cái làm rơi ly xuống đất. Sau đó, Khánh bỏ chạy ra khỏi quán thì Ký nhặt hai viên gạch ống ở gần đó đuổi theo. Khi cách Khánh khoảng 4-5 mét, Ký dùng tay trái ném một viên gạch về phía Khánh nhưng không trúng. Ký tiếp tục dùng tay phải ném viên gạch thứ hai trúng đầu Khánh gây thương tích.

Khánh được mẹ ruột là bà Phan Thị Hoa đưa đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Cam Lâm. Ký đưa Phi đi sơ cứu tại Trạm y tế xã Cam Hải Tây. Hậu quả Khánh bị thương tật 30%.

Hoàng Thiên Lý

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

    Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

  • Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

    Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

  • Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM

    Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM