BlackBerry công bố 9720: thiết bị giá rẻ chạy OS 7.1

Mặc dù đây là khoảng thời gian chật vật với BlackBerry, nhưng hãng vẫn tiếp tục cho ra mắt thêm sản phẩm mới thuộc phân khúc cấp thấp, với tên gọi BlackBerry 9720.

BlackBerry 9720 sẽ là thiết bị OS 7.1 nằm trong phân khúc giá rẻ, khi máy sở hữu màn hình 2,8-inch kết hợp bàn phím QWERTY, độ phân giải 320x480 pixels, vi xử lý lõi đơn 800MHz, 512MB RAM, pin dung lượng 1,450mAh cho thời lượng 7h đàm thoại. Các phím bấm 9720 được thiết kế theo dạng phím Curve truyền thống. Tuy nhiên, tổng thể sản phẩm vẫn bó buộc theo khuôn dạng của các sản phẩm dòng Bold. Chắc chắn máy sẽ sở hữu một mức giá “tốt”, đủ khả năng cạnh tranh với đa chủng loại thiết bị cấp thấp hiện nay.

Hãng chia sẻ: “Đây sẽ là một sản phẩm hoàn hảo, dành cho những khách hàng muốn nâng cấp các sản phẩm di động cơ bản hoặc một số thiết bị Android, Windows Phone cấu hình thấp mà họ đang sử dụng”.

Máy được đính kèm phím bấm BlackBerry Messenger chuyên dụng, chức năng BBM Voice sẽ hoạt động trên mạng dữ liệu 3G. Camera 5-megapixels, hỗ trợ nghe đài FM Radio. Cái khó của 9720 chính là ở kho ứng dụng, còn khá nghèo nàn.

Hằng Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

    Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

  • Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

    Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

  • Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM

    Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM