Bộ đôi xe sang Lexus ở Quảng Ninh dùng chung biển 6666

Hình ảnh hai xế hộp hạng sang tiền tỷ Lexus dùng chung biển tứ quý 6 ở Quảng Ninh xuất hiện vừa qua gây xôn xao dân mạng.

Ngoài việc sắm cho mình những chiếc xe tiền tỷ, các đại gia còn săn lùng những biển số đẹp như: ngũ quý, tứ quý, số tiến, số lặp,… Mới đây, hình ảnh của hai chiếc xe sang Lexus cùng mang chung biển số 14A- 266.66 gây xôn xao cộng đồng mạng.

Cụ thể: Chiếc Lexus LX570 2016 màu đen-xám và chiếc RX 350 2016 tông màu ngoại thất trắng. Tuy nhiên, sau khi tra cứu thông tin trên trang chính thức của Cục đăng kiểm Việt Nam cho thấy chiếc Lexus RX350 2017 là chủ nhân thực sự của biến số "siêu khủng" 14A - 266.66.

Những trường hợp xe sang tiền tỷ cùng dùng chung biển kiểm soát không phải là hiếm tại Việt Nam, trước đó, hình ảnh của hai chiếc xế hộp tiền tỷ khác là Audi và Range Rover cùng dùng chung biển kiểm soát cũng từng gây xôn xao cộng đồng mạng.

Cụ thể, hai chiếc xế sang tiền tỷ là Audi A4 mui trần và Range Rover cùng nhau dùng chung biển số 29A-666.66. Sau khi tra cứu thông tin trên trang chính thức của Cục đăng kiểm Việt Nam cho thấy chiếc Audi là chủ nhân thực sự của biến số "siêu khủng" 29A - 666.66.

Theo thông tin xác minh ban đầu, chiếc xe đắt tiền hơn là Range Rover, có giá gần 5 tỷ đồng là chủ nhân “rởm” của biển số ngũ quý “siêu khủng” nói trên.

Theo Kiến thức

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa bạn đọc với chuyên mục Ô Tô-Xe Máy của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư otoxemay@nguoiduatin.vn hoặc
qua Hotline 091.739.3388

Ô tô - Xe máy xem nhiều

  • Thú vị với video xe tự lái nhường chim bồ câu 'sang đường'

    Thú vị với video xe tự lái nhường chim bồ câu 'sang đường'

  • Nữ phượt thủ lao vào đánh và ném gạch đá tài xế taxi là ai?

    Nữ phượt thủ lao vào đánh và ném gạch đá tài xế taxi là ai?

  • Bộ tứ xe tay ga đắt đỏ ngang giá ô tô tại Việt Nam

    Bộ tứ xe tay ga đắt đỏ ngang giá ô tô tại Việt Nam