Bốn phương pháp tìm hiểu ham muốn của phụ nữ

Làm cách nào để tìm ra ham muốn của đối phương? Chúng ta hãy cùng nghiên cứu những phương pháp nhanh và dễ thực hiện của Emily Morse, tổng biên tập chương trình phát thanh Sex with Emily.

Lên tiếng trước

“Mọi người thường ngần ngại khi nói về tình dục,” Cô Morse cho hay. “Và phụ nữ thường mong muốn được chia sẻ một cách riêng tư.” Vì vậy, thay vì ngay lập tức đưa nàng lên giường, bạn hãy kiềm chế và chia sẻ với nàng sở thích của mình. Hướng cuộc đối thoại để nàng không cảm thấy áp lực và bộc lộ quan điểm của bản thân.

Tình cờ

Bạn đang “nói chuyện” với bạn gái chứ không phải bác sĩ. Vì vậy, cuộc nói chuyện không cần phải quá nghiêm túc, bà Morse chia sẻ. Thay vào đó, hãy kể cô ấy nghe rằng bạn đã có một giấc mơ nóng bỏng về cô ấy tối qua. Chia sẻ với cô ấy những chi tiết “hot” nhất để dò xét sở thích của cô ấy, cô Morse cho biết.

Không nên chỉ quan tâm đến cảm nhận của riêng mình

Tò mò

Nếu bạn muốn tìm ra cách làm cô ấy thích thú, hãy tận dụng tất cả thời gian 2 bạn bên nhau. Ví dụ, nếu một trong những chương trình yêu thích của cô ấy là “Chuyên gia tình yêu” hoặc cô ấy không thể bỏ qua “50 kiểu dáng của Grey”, bạn hãy hỏi cô ấy nguyên nhân. Đưa vào một nhân tố thứ 3, chuyển sự chú ý ra khỏi đời sống tình dục của bạn trong khi vẫn cung cấp cái nhìn sâu sắc về những quan điểm của mình, Emily Morse cho hay.

Vui đùa

Vừa hôn môi cô ấy và nghịch tóc cô ấy trước khi làm “chuyện đấy”, đưa cuộc nói chuyện của bạn như một trò chơi “em có muốn”, cô Morse cho hay. Ví dụ, em có muốn bịt mắt anh, hay em bị bịt mắt? Em có muốn lên trên hay tư thế truyền thống? Bằng cách không ngừng vui đùa, bạn có thể học rất nhiều về ham muốn của cô ấy, bà Morse cho biết thêm.

Nguyễn Ly (theo E! News)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday