Bước nhảy ngàn cân tập 8: Hoài Linh, Mr Đàm trổ tài catwalk

Bước nhảy ngàn cân tập 8, tình tiết vui nhộn là Hoài Linh, Mr Đàm trổ tài catwalk như hoa hậu.

“Bước nhảy ngàn cân” Tập 8 có chủ đề chính là “tỏa sáng” với thể loại vũ đạo được quy định là Jazz và Burlesque đã lên sóng tối 29/11. Anh Khoa là thí sinh tiếp theo phải nói lời chia tay với cuộc chơi.

Ở một tình tiết thú vị trong đêm thi, trước phần trình diễn của cặp đôi thí sinh Huyền Thanh – Quang Đăng, Đinh Ngọc Diệp đã mời giám khảo Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn một đường catwalk mẫu trên sân khấu vì biết nam ca sĩ thường xuyên được các nhà tạo mẫu tin tưởng mời làm vedette trong các buổi trình diễn thời trang.

Quá bất ngờ và hơi ngại ngùng trước lời đề nghị của cô em gái, Mr. Đàm che mặt phì cười và vội vã “đá” nhiệm vụ này sang cho người anh thân thiết ngồi bên cạnh: “Em ơi, nói về catwalk thì làm gì có ai qua “Hoa hậu ba miền” Hoài Linh?”

Người hâm mộ nam danh hài có lẽ đều nhớ đến hình tượng danh hài Hoài Linh dự thi hoa hậu trong các tiểu phẩm hài nổi tiếng ngày xưa. Từ khi “Ông Sáu Bảnh” tuyên bố sẽ không giả gái trên sân khấu, khán giả không còn dịp để theo dõi những bước đi uyển chuyển nhưng không kém phần hài hước của anh.

Bộ ba ghế nóng "Bước nhảy ngàn cân": danh hài Hoài Linh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và biên đạo John Huy Trần.

Ngay lập tức đồng thuận với lời đề nghị của nữ MC, bộ ba ghế nóng “Bước nhảy ngàn cân” đã tiến về khu vực sân khấu sau đó để phô diễn khả năng catwalk của mình. Trường Giang và Đinh Ngọc Diệp ham vui cũng góp mặt vào màn trình diễn có một không hai này.

"Mười khó" Trường Giang catwalk tại “Bước nhảy ngàn cân” Tập 8.

Nếu “Mười Khó” sải bước đầu tiên với bộ dáng ngúng ngu

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'