Cà Mau: Triệt xóa trường gà quy mô lớn vào dịp cận tết

Khi các đối tượng đang say sưa sát phạt bằng cách đá gà ăn tiền, lực lượng Cảnh sát 113 bất ngờ ập vào bắt tại trận.

Ảnh minh họa.

Ngày 21/1, nguồn tin từ Công an tỉnh Cà Mau cho biết, lực lượng Cảnh sát 113 - Cảnh sát trật tự Công an tỉnh Cà Mau vừa triệt xóa thành công một trường gà với quy mô lớn, bắt quả tang 11 đối tượng có liên quan đến việc đá gà ăn tiền.

Theo nguồn tin trên, sau một thời gian âm thầm theo dõi về nghiệp vụ, vào ngày 18/1, lực lượng Cảnh sát 113 đã bất ngờ ập vào trường gà tại một khu đất trống thuộc ấp Bàu Nhàn, xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình (Cà Mau), bắt quả tang 11 đối tượng có liên quan đến hành vi đá gà ăn tiền. Tại hiện trường, lực lượng làm nhiệm vụ đã thu giữ 2 con gà, 2 cặp cựa, trên 7 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều tang vật khác có giá trị phục vụ điều tra.

Một cảnh sát cho biết, hiện trường là khu đất trống, có nhiều lối thoát, dễ quan sát gây khó khăn cho lực lượng chức năng khi làm nhiệm vụ. Cũng từ điều kiện “địa lợi” này nên chỉ trong thời gian ngắn, trường gà đã thu hút được nhiều đối tượng tại địa phương và TP. Cà Mau đến đây tổ chức sát phạt.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành xử lý đúng quy định pháp luật.

Nguyễn Linh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

    Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

  • Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

    Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

  • Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe

    Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe