Ca sĩ Thu Minh bình thản trước tin đồn 'lừa đảo, chiếm đoạt tài sản'

19:03 29/07/2016

Trước tin đồn “lừa đảo, chiếm đoạt tài sản”, ca sĩ Thu Minh tỏ ra khá bình thản và vẫn tiếp tục các công việc đã lên kế hoạch.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn ca sĩ Thu Minh và chồng ngoại quốc dựa vào danh tiếng để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của nhiều người. Thông tin này còn cho biết các chủ nợ đã đến tận nơi để đòi nợ và vợ chồng ca sĩ Thu Minh phải “trốn chui trốn lủi”. Sau đó, dù chưa có sự kiểm chứng rõ ràng nhưng thông tin này vẫn được nhiều người chia sẻ.

Thông tin vợ chồng ca sĩ Thu Minh "lừa đảo" được nhiều người chia sẻ.

Ngay lập tức, trên trang cá nhân, ca sĩ Thu Minh đã lên tiếng về sự việc. Ca sĩ “Bay” nói rằng gia đình cô vẫn ở đây, không những không phải “trốn chui trốn lủi” mà cô còn đang chuẩn bị tham gia buổi Lễ phát động chiến dịch Bảo vệ tê tê “Happy as a Pangolin” và chương trình Vietnam Idol.

Ca sĩ Thu Minh lên tiếng trước tin đồn "lừa đảo".

“Chúng tôi ở đây! Chẳng đi đâu cả, thật nực cười cho những kẻ mới xem và nghe thông tin 1 chiều mà đã nhanh chóng nhảy vào nói như biết rồi và lại còn thêm mắm dặm muối cho li kì. Điệu này là mình hot nhất showbiz đợt này rồi! Đang ở Hà Nội mai tham dự buổi Lễ phát động chiến dịch Bảo vệ tê tê “Happy as a Pangolin” và sẽ gặp mọi người tại Idol tối mai nhé.

Yên tâm chuyện đâu còn có đó, Đúng - Sai còn có pháp luật mà. Nếu ai đó nghĩ là "Cô ấy nổi tiếng thì đánh vào scandal cho mất mặt và tổn hại danh tiếng để làm áp lực thì lầm rồi đấy". Sợ nhất trong cuộc đời này là mình làm sai hay vi phạm pháp luật còn không sai thì không có gì phải sợ cả”, ca sĩ Thu Minh chia sẻ.

Ngoài ra, nhiều người đoán rằng, ca sĩ Thu Minh sẽ nhờ pháp luật can thiệp. Bởi, trong phần bình luận cô nói rằng: “Những bạn này nhớ chịu trách nhiệm trước tòa với những thông tin các bạn đăng tải như đúng rồi nhằm hủy hoại uy tín của người khác nhé”.

Minh Trí (

Bạn đang đọc bài viết Ca sĩ Thu Minh bình thản trước tin đồn 'lừa đảo, chiếm đoạt tài sản' tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục