Ca sĩ Tùng Dương đồng hành cùng 'Giờ trái đất 2013'

Ca sỹ Tùng Dương sẽ góp mặt cùng hoa hậu Dương Thuỳ Linh, ca sĩ Bảo Trâm và Đại Sứ Đan Mạch tại Việt Nam Jonh Nielson cùng đồng hành tham gia phát động chiến dịch Giờ trái đất 2013.

Là một trong những ca sỹ tham gia vào chiến dịch “giờ trái đất 2013” Tùng Dương đã cam kết nếu có 300 người đăng ký đạp xe đạp vào ngày 10/3 và 17/3, Tùng Dương sẽ mở 1 lớp thanh nhạc miễn phí trên đường Lý Thái Tổ.

Chàng ca sỹ của “chiếc khăn Piêu” cũng đã đến các trường đại học để phát động phong trào này. Tùng Dương chia sẻ: “Chống lại biến đổi khí hậu là một cuộc chiến không phải cá nhân Dương hay một cá nhân nào đó có thể chiến đấu một mình.Vì vậy, Dương kêu gọi các bạn sinh viên không được lãng phí bất cứ nguồn tài nguyên nào mà chúng ta đang có. Dương nghĩ rằng, đã đến lúc chúng ta cần làm mọi việc trên tinh thần tiết kiệm cao nhất có thể".

Tùng Dương nhiệt tình tham gia các hoạt động cho chiến dịch "Giờ trái đất 2013"

Năm 2012, cả nước đã tiết kiệm được 712 triệu đồng trong Giờ trái đất, hàng ngàn bạn trẻ trên khắp cả nước cũng đã tham gia chiến dịch này.

Mộc Lan Quế

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi