Cảnh sát hình sự dũng cảm, tông thẳng xe vào tên trộm xe máy

Quyết không để tội phạm trốn thoát, một chiến sĩ công an đã dũng cảm tông thẳng vào xe của tên cướp để khống chế, bắt giữ đối tượng.

Ngày 11/2, đội Cảnh sát hình sự đặc nhiệm (PC45) Công an TP.Cần Thơ đã bàn giao đối tượng Phạm Văn Đạt (27 tuổi, trú xã Thạnh Hòa, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) cho Công an tỉnh Bình Dương tiếp tục điều tra, thụ lý theo thẩm quyền.

Đối tượng Phạm Văn Đạt tại cơ quan công an.

Theo đó, vào khuya ngày 7/2, đội Cảnh sát đặc nhiệm hình sự trên đường tuần tra thì nhận được tin báo của người dân về một đối tượng nghi trộm cắp tài sản tại khu vực hẻm 132 đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Ngay lập tức, tổ tuần tra đến nơi thì phát hiện Đạt đang chạy xe Exciter, có nhiều biểu hiện nghi vấn. Lực lượng yêu cầu dừng xe kiểm tra, Đạt không chấp hành mà phóng xe bỏ chạy lạng lách, đánh võng với tốc độ cao.

Thượng tá Đinh Văn Nơi, Phó Giám đốc Công an TP.Cần Thơ đã đến thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần Trung úy Phạm Hoàng Thạch và trao số tiền 5 triệu đồng hỗ cho gia đình.

Quyết tâm không để đối tượng trốn thoát và gây nguy hiểm cho người đi đường, Trung úy Phạm Hoàng Thạch truy đuổi đến khu dân cư Hồng Phát (phường An Bình) đã dũng cảm tông thẳng vào xe đối tượng rồi khống chế, bắt giữ đối tượng. Cú tông mạnh khiến anh Thạch bị thương. Hiện anh đang điều trị tại bệnh viện.

Tại cơ quan điều tra, Đạt khai do muốn có tiền để tiêu xài nên đã trộm xe của người bạn ở Bình Dương mang về Cần Thơ tiêu thụ thì bị phát hiện, bắt giữ.

Thanh Lâm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

    Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

  • Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

    Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

  • Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe

    Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe