Cảnh sát PCCC thông tin vụ cháy nhà xưởng trên đường Phạm Hùng

16:54 07/04/2017

Đến 15h ngày 7/4, đám cháy tại nhà xưởng E1 trên đường Phạm Hùng đã được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Theo thông tin mới nhất về vụ cháy lớn xảy ra tại khu vực nhà xưởng thuộc công ty Cổ phần địa ốc dầu khí Viễn thông (có địa chỉ tại lô E 1.2 đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), đến khoảng 15h ngày 7/4, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Xã hội - Cảnh sát PCCC thông tin vụ cháy nhà xưởng trên đường Phạm Hùng

Vụ cháy lớn xảy ra ở nhà xưởng thuộc công ty Cổ phần địa ốc dầu khí Viễn thông đầu giờ chiều 7/4, khiến nhiều người bàng hoàng.

Ghi nhận cho thấy, hơn 10 xe cứu hỏa đã được điều đến hiện trường vụ cháy. Ngay khi phát hỏa, vụ cháy tạo thành cột khói bốc cao ngút khiến nhiều người đi đường vô cùng hoảng sợ.

Nhận tin báo, lực lượng PCCC số 3 (sở Cảnh sát PCCC Hà Nội) đã điều xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường.

Xã hội - Cảnh sát PCCC thông tin vụ cháy nhà xưởng trên đường Phạm Hùng (Hình 2).

Cảnh sát PCCC phun nước dập tắt đám cháy.

Đến 15h cùng ngày, thông tin với PV báo Người Đưa Tin, lãnh đạo phòng Cảnh sát PCCC số 3 cho hay: "Khu vực cháy là nhà kho cho thuê, chứa hàng hóa dễ cháy như bàn ghế… Ngay khi có thông tin, lực lượng PCCC số 3 đã kịp thời xuống hiện trường di tản nhiều đồ đạc, giảm thiểu thiệt hại về tài sản".

Theo lãnh đạo phòng Cảnh sát PCCC số 3, đến hơn 14h30, ngọn lửa đã được khống chế. Khoảng 15h, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. 

Xã hội - Cảnh sát PCCC thông tin vụ cháy nhà xưởng trên đường Phạm Hùng (Hình 3).

Cột khói cao vút bốc lên từ đám cháy.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Nhất Nam

Bạn đang đọc bài viết Cảnh sát PCCC thông tin vụ cháy nhà xưởng trên đường Phạm Hùng tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục