Chàng trai ung thư xương và ước mơ gặp thần tượng thành hiện thực

Chàng trai 18 tuổi bị ung thư xương, trong chương trình điều ước thứ 7 đã thực hiện được ước mơ gặp và hát song ca cùng với nam ca sỹ “thần tượng” Du Thiên.

Mẹ mất, lại bị ung thư xương

Em Trần Văn Thắng (18 tuổi, quê ở Thanh Chương, Nghệ An) là một trong số nhiều bệnh nhân ung thư đang được điều trị tại bệnh viện K (Tân Triều - Thanh Trì – Hà Nội).

Thắng khiến nhiều người thương cảm bởi hoàn cảnh éo le. Sinh ra trong một gia đình nghèo có 8 anh chị em, mẹ Thắng mất sớm, bố Thắng sau đó may mắn lấy được người vợ thứ 2 về chung gánh vác. Có người mẹ thứ 2 thương yêu, chăm bẵm, hạnh phúc với gia đình Thắng tưởng như từ đây sinh chồi nảy lộc.

Nam ca sĩ Du Thiên cùng chàng trai ung thư xương Nguyễn Văn Thắng.

Thế nhưng một ngày kia chàng trai 18 tuổi suy sụp khi nhận được thông tin bản thân bị ung thư xương khi đi khám tại bệnh viện. Giữa lúc độ tuổi đẹp nhất cuộc đời, với bao hoài bão ước mơ còn dang dở, giờ đây Thắng phải vật lộn chiến đấu với căn bệnh quái ác.

Ước mơ gặp thần tượng ca sỹ

Tháng 12/2015 vừa qua, hoàn cảnh của Thắng được Chương trình Điều ước thứ 7 (số 79 với tựa đề Bánh đúc có xương, Đài truyền hình Việt Nam) phát sóng trên VTV3.

Thắng cùng người mẹ kế trong chương trình Điều ước thứ 7 - "Bánh đúc có xương" - (Ảnh: Chụp màn hình).

Sau khi chương trình phát sóng, rất nhiều những tấm lòng hảo tâm đã tới bệnh viện K, nơi em đang điều trị bệnh để thăm hỏi và động viên Thắng. Trong số đó có một người phụ nữ tên Phạm Thị Hồng Lý (41 tuổi, ở Uông Bí, Quảng Ninh) là người luôn quan tâm, động viên và chăm sóc em Thắng.

Sau một thời gian dài sát cánh để động viên và tiếp sức giúp Thắng chiến đấu với bệnh tật, biết được Thắng một trong những fan hâm mộ cuồng nhiệt của ca sỹ Du Thiên và có ước mơ được gặp và hát song ca cùng “thần tượng” nên chị Hồng Lý

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'