Chính thức ra mắt chương trình “Tình khúc xưa và nay”

Chương trình “Tình khúc xưa và nay” do Trung Tâm Văn Hóa Quận 6 phối hợp cùng Công ty truyền thông Vision 21 sẽ chính thức ra mắt khán giả yêu âm nhạc vào thứ 4 hàng tuần trên sóng HTV1

Theo Ban tổ chức, hiện nay trên các đài truyền hình xuất hiện hàng loạt cuộc thi ca nhạc để tạo sân chơi cho những ai đam mê và ước muốn trở thành ca sĩ. Nhưng sự ra đời nhiều cuộc thi ca nhạc như thế cũng khiến nhiều thí sinh muốn tham dự khó lựa chọn cho mình nơi ưng ý để thi.

Các cuộc thi ca nhạc hiện nay đều chạy theo số lượng, chứ chưa chú trọng nhiều đến chất lượng các thí sinh, độ hay, đúng mục đích chủ đề của cuộc thi. Thí sinh cứ tham dự, hát gì cũng được, không có phạm nhạc vi rõ ràng. Chính vì vậy, khán giả truyền hình dần thấy sự lố bịch và không còn hứng thú khi xem các cuộc thi ca nhạc.

Ban giám khảo “Tình khúc xưa và nay” chụp ảnh lưu niệm

Tất cả công dân Việt Nam, đủ 16 tuổi và đam mê dòng nhạc bolero thì có thể đăng ký tham dự chương trình này. Thời gian đăng ký tham gia từ ngày 20/9 đến hết ngày 25/10/2015.

Đức Vượng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'