Nổ súng tự tử trong bệnh viện sau khi vợ sinh con

11:01 14/08/2013

Một ông ở Houston nổ súng tự tử trong bệnh viện vào chiều ngày Chủ nhật, chỉ ít giờ sau khi bà vợ sinh con. Các giới chức y tế quận Harris cho biết ông này tên là Michael Carl Nobles.

Ông Nobles, 32 tuổi, đuợc chở bằng trực thăng từ bệnh viện Willowbrook Methodist Hospital, nơi ông tự tử, đến Memorial Herrmann Hospital. Giới hữu trách cho hay ông qua đời vào lúc 3 giờ sáng ngày thứ Hai.

Đứa trẻ sơ sinh không ở trong phòng lúc xảy ra vụ nổ súng và không bị nguy hiểm gì, theo bệnh viện Willowbrook Methodist Hospital cho hay hôm thứ Hai.

Lạ & Cười - Nổ súng tự tử trong bệnh viện sau khi vợ sinh con Bệnh viện Willowbrook Methodist, nơi xảy ra vụ tự tử.

Gia đình người đàn ông nói rằng ông buồn bã cả ngày Chủ nhật, theo lời nữ phát ngôn viên sở cảnh sát Houston, Jodi Silva.
Trong bản thông cáo đưa ra hôm thứ Hai, bệnh viện Willowbrook Methodist Hospital gọi đây là một trường hợp cá biệt, cho biết thêm không có bệnh nhân hay nhân viên bệnh viện nào khác bị nguy hiểm.

Giới chức bệnh viện này cũng nói rằng có nhiều biển báo khắp nơi trong bệnh viện cho hay việc mang vũ khí vào nơi này là vi phạm luật, đồng thời cho biết có các nhân viên an ninh vũ trang ứng trực thường xuyên. 

Cảnh sát Houston cho biết đang tiếp tục điều tra tìm nguyên nhân vụ tự tử này.

Linh Ngân (Theo Khou.com)

Bạn đang đọc bài viết Nổ súng tự tử trong bệnh viện sau khi vợ sinh con tại chuyên mục Lạ & Cười của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục