Chú heo sống sót sau khi bị đâm 23 nhát dao

Một người đàn ông Mỹ ở Houston đã hành hạ một con heo một cách dã man bằng cách thả 2 con chó pit bulls ra cắn và đâm liên tục 23 nhát dao.

Chiều thứ tư thì Oliver bị xổng chuồng và nó ‘thơ thẩn” đi qua vườn sau của một căn nhà trong một cái khuôn viên của một ngôi nhà ở Springfield. Trong lúc người ta đang tìm chủ nhân của Oliver thì ông Fullwood thả chó ra và còn cầm dao rượt đâm Oliver, trước mặt cả đám trẻ con.

Chú heo đang được chữa trị vết thương.

Tuy nhiên, chú heo có tên Oliver "lì lợm" này không chết dù bị thương rất nặng. David Ehsanipoor, đại diện Sở Cảnh Sát Effingham cho hay nó đang được chăm sóc tại một trại thú y.

Người chủ hai con chó hung bạo tên Benjamin Fullwood, đã bị truy tố tội tàn bạo với thú vật, xâm nhập gia cư và cản trở công lý, đã được bảo lãnh tại ngoại 25,000 đô la.

Ông Ehsanipoor nói: “Thật quá nhẫn tâm, con heo đâu có tấn công ai và cũng không phải là mối nguy hiểm gì cả”. Năm 2011, Fullwood cũng từng bị bắt vì ngược đãi súc vật do bỏ bê chó và mèo trong cũi mà không chăm sóc và cho ăn uống trong nhiều ngày.

Kim Ngân

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu