Chuyện ly kỳ về người không bao giờ bị điện giật ở Việt Nam

13:27 31/01/2016

Gần đây, rất nhiều người biết đến anh Phan Hồng Nhựt tức “Người điện” Hoàng Nhựt. Một diễn viên tự do có một không hai, đã đem năng lực đặc biệt của mình phục vụ công chúng.

Gần đây, rất nhiều người biết đến anh Phan Hồng Nhựt tức “Người điện” Hoàng Nhựt (sinh 1972, ngụ 65/16, đường ấp Bắc Phường 4, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang). Một diễn viên tự do có một không hai, đã đem năng lực đặc biệt của mình phục vụ công chúng.

" Người điện" Phan Hồng Nhựt đang biểu diễn cho dòng quacow thể bóng đèn vẫn chiếu sáng

Đã nhiều cuộc hẹn, tôi mới gặp được “Người điện” Phan Hồng Nhựt. Bởi trong những ngày cận Tết cổ truyền này, anh rất đắt sô nên rất bận rộn với công việc đi đây đó để biểu diễn món nghề có một không hai này phục vụ công chúng.

Anh kể, từ khi 5 tuổi đầu, tình cờ anh phát hiện mình không bị điện giật. Cụ thể, khi cùng với bọn trẻ chơi các đồ chơi có điện, ai cũng bị điện giật nhưng anh thì bình thường. Sau đó anh mạo hiểm thử sờ tay vào các ổ điện trong nhà cũng không bị điện giật.

Thời niên thiếu, Phan Hồng Nhựt chỉ lo học cũng không quan tâm nhiều đến khả năng đặc biệt của mình. Anh chỉ thích nhảy múa, nên sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông thi vào trường Cao đẳng Múa (thành phố Hồ Chí Minh).

Sau 4 năm học tập, annh trở thành vũ sư chuyên huấn luyện và biểu diễn các vũ điệu quốc tế. Trong thời gian qua, anh Phan Hồng Nhựt sống vào nghề đi biểu diễn múa cho các vũ đoàn, chương trình nghệ thuật tại các nhà hát, tụ điểm ca nhạc, các live show ở thành phố Hồ Chí Minh.

Gần đây, anh cảm thấy đã có tuổi, không còn phù hợp với nghề nhảy múa nữa nên trở về luyện tập các món nghề biểu diễn năng khiếu đặc biệt ‘trời cho’ của mình. Lúc đầu, anh chỉ biểu diễn một số trò chơi điện không giật nhân lúc cao hứng với bạn bè để đem lại niềm vui, khơi gợi tính hiếu kỳ, tò mò cho mọi người.

Đến năm, 2014 khi anh tham gia biểu diễn tại chương trình Tìm Kiếm Tài Năng - Vietnam's Got Talent năm 2014 do VTV3 tổ chức thì danh tiếng “Người

Bạn đang đọc bài viết Chuyện ly kỳ về người không bao giờ bị điện giật ở Việt Nam tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục