Chuyên mục 'khích lệ độc giả sống bình an'

18:14 19/08/2013

Chúng tôi hướng tới một cộng đồng độc giả tìm hiểu và cổ vũ cho những giá trị nhân văn của cuộc sống.

Từ tuần trước, chúng tôi ra chuyên mục Thiền ++, và hướng tới ra chuyên trang Thiền ++, trên báo Người đưa tin.

Trước khi ra chuyên mục này, những bài viết, tổng hợp về Phật giáo, về Thiền, Yoga trên Nguoiduatin.vn nhận được sự quan tâm sâu sắc của nhiều bạn đọc. Thật ngạc nhiên rằng có hàng trăm bình luận (comment) và like của độc giả cổ võ cho những quan điểm, những triết lý sâu sắc mà dễ hiểu về làm thế nào để chúng ta có hạnh phúc, ở những bài về chủ đề này đăng trên báo.

Muốn đọc lại những bài viết này, quý vị hãy nhấp chuột vào bài liên quan hoặc Tin hữu ích trong bài này. Quý vị cũng có thể tìm kiếm những bài khác về chủ đề để cùng chúng tôi trải nghiệm.

Thiền++ - Chuyên mục 'khích lệ độc giả sống bình an'

Chúng tôi nghĩ, chất lượng sống ra sao, làm sao để chúng ta được hạnh phúc là câu hỏi lớn và mỗi ngày, trên hành trình đi tìm hạnh phúc, nhân phẩm, chúng ta luôn đối mặt với nó.

Sự khó khăn, hỗn độn và mong manh của đời sống đòi hỏi chúng ta có một cái Tâm tĩnh lặng, một niềm lạc quan, và yêu thương hết thảy, sẽ giúp chúng ta đối chọi với những khắc nghiệt của cuộc đời. 

Trang Thiền ++ sẽ cố gắng truyền tải những thông điệp đó.

Chúng tôi hướng tới một cộng đồng độc giả tìm hiểu và cổ vũ cho những giá trị nhân văn của cuộc sống.

Chúng tôi cố gắng để Thiền ++ trở thành chuyên trang chuyên biệt khích lệ và thúc đẩy độc giả sống an bình, hạnh phúc với một tâm hồn nhân bản và lạc quan.

Thiền ++ là tổ hợp những bài vở, thông tin về Thiền và hơn thế nữa. 

Hiện tại, bài vở trên chuyên mục chưa nhiều, rời rạc và manh mún. Nhưng, với ý thức như vậy, chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để chuyên mục đáp ứng được những kỳ vọng của độc giả và của chính chúng tôi.

Mong được các bạn nhận xét, góp ý.

Trần Việt Dũng (Uỷ viên Ban biên tập)

Bạn đang đọc bài viết Chuyên mục 'khích lệ độc giả sống bình an' tại chuyên mục Thiền++ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục