Chuyện tình đẫm nước mắt: 'Có quyền gì mà nói yêu em'

“Có quyền gì mà nói yêu em” kể về chuyện tình éo le của chàng trai nghèo: Tình cờ 1 lần ở nhà để xe, cô gái gặp một nhóm côn đồ đang đuổi đánh nhau và bị đẩy ngã. Trong cơn sợ hãi, cô đã được chàng trai dắt chạy trốn.

Những nhớ nhung, hạnh phúc cũng đã nhen nhóm trong trái tim mỗi người. Họ gặp nhau nhiều hơn, dành cho nhau sự quan tâm, chăm sóc. Vậy nhưng khi biết chuyện, bố cô gái lại ngăn cấm vì đã tìm được người con trai “tốt” hơn làm chồng cô.

Tình yêu là những cảm xúc thiêng liêng, nó luôn xuất hiện vào lúc ta không ngờ đến. Có những cuộc gặp gỡ là định mệnh, nhưng để bên nhau thì cần phải có sự cố gắng từ 2 phía. Tình yêu của một chàng trai nghèo và cô gái con nhà giàu lại càng có khoảng cách lớn hơn, khi gia đình cô quyết liệt phản đối để tìm một chàng trai “môn đăng hộ đối”.

Duyên phận đã đưa 2 người đến bên nhau.

Nhưng tình yêu ấy đã không được chấp thuận.

Bố cô gái muốn con đến với người "xứng đôi vừa lứa" hơn.

Dù bị phản đối nhưng 2 người vẫn quyết định không rời xa nhau. Chuyện tình yêu càng trở nên trái ngang hơn khi cô gái mắc bệnh hiểm nghèo phải nhập viện. Trong lúc đó thì chàng trai đã “ra đi” mãi mãi vì những ân oán giang hồ.

Cha bắt cô phải chia tay chàng trai.

Hai người hạnh phúc khi ở bên nhau.

Hình ảnh kết thúc clip cực kỳ xúc động khi chàng trai cố với tay chạm vào người mình yêu nhưng hoàn toàn bất lực, chỉ có thể nhìn người mình yêu khóc khiến người xem rơi nước mắt.

Cô gái bị bệnh hiểm nghèo.

Điều đau đớn nhất là nhìn thấy người mình yêu đau khổ nhưng không “chạm” được vào.

Theo Đất Việt

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

  • Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

    Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

  • Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga

    Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga