Clip: Chú rể gây choáng với màn rước dâu bằng dàn xe tải ở Yên Bái

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một đám cưới được rước dâu bằng dàn xe tải thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Hình ảnh ghi lại cho thấy, dẫn đầu đoàn rước dâu là chiếc đầu kéo màu xanh được trang trí khá đơn giản. Chạy phía sau là hàng loạt xe tải nối đuôi nhau thành hàng dài.

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng, những hình ảnh về đám cưới độc đáo này ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Rất nhiều người tỏ ý ngưỡng mộ và dành lời chúc phúc cho cô dâu, chú rể.

Đoàn rước dâu bằng xe tải ở Yên Bái.

Được biết, đám cưới độc đáo này diễn ra mới đây tại Yên Bái. Chú rể trong clip là Nguyễn Văn Hải, sinh năm 1993 và cô dâu là Vũ Thị Hải Yến, sinh năm 1997.

Trước đó, hình ảnh về một đám cưới được rước dâu bằng xe chở lúa ở xã Dân Quyền, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng.

Màn rước dâu bằng xe chở lúa ở Thanh Hóa.

>Xem chi tiết

T.L (t/h)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cộng đồng mạng xem nhiều

  • Clip: Hoảng hồn cảnh 2 bé gái ngồi trên nóc ôtô chạy trên phố Hà Nội

    Clip: Hoảng hồn cảnh 2 bé gái ngồi trên nóc ôtô chạy trên phố Hà Nội

  • Clip: Xe tải nghênh ngang chạy ngược chiều vẫn bắt ô tô tránh đường

    Clip: Xe tải nghênh ngang chạy ngược chiều vẫn bắt ô tô tránh đường

  • Clip: Qua đường không dứt khoát, bé gái bị xe máy tông trúng

    Clip: Qua đường không dứt khoát, bé gái bị xe máy tông trúng