Clip “dị nhân” phun sữa bằng mắt từng khiến người Thái “kinh ngạc”

Nguyễn Xuân Diệu (SN 1964, quê Hậu Giang) có khả năng dùng đôi mắt phun sữa, bơm ruột xe, thổi sáo, thổi nến…Đến cả người Thái Lan cũng vô cùng “kinh ngạc”.

Mặc dù mới đi diễn ở Thái Lan về nhưng ông Xuân Diệu vẫn hồ hởi nhận lời biểu diễn lại cho chúng tôi quay clip. Ông bảo trong chuyến đi Thái Lan khởi quay cho một đài truyền hình ở Thái ngày 31/8, ông là 1 trong 8 người biểu diễn sở hữu khả năng đặc biệt.

Xuân Diệu biểu diễn màn phun sữa bằng mắt tại Thái Lan (ảnh: nhân vật cung cấp)

Khán giả Thái trong chương trình đặc biệt chú ý đến một cậu bé 5 tuổi người Thái và Xuân Diệu với khả năng phun sữa bằng mắt. Ngay sau khi biểu diễn , cậu bé 5 tuổi và Xuân Diệu đều nhận được 5 sao tuyệt đối từ 4 giám khảo và 1 sao từ bình chọn của khán giả.

Xuân Diệu hồ hởi: “Tôi được 5 sao và được thưởng 10.000 baht (khoảng 6 triệu đồng). Nhưng cái chính là niềm vui được khán giả tỏ ra kinh ngạc, thán phục. Đối với người Việt, được biểu diễn ở nước ngoài và được chú ý là điều đáng mừng”.

Xuân Diệu nổi lên ở Việt Nam từ năm 2004, sau khi ông được xác lập kỷ lục Việt Nam . Kể từ khi xác lập kỷ lục, Xuân Diệu đi biểu diễn khắp nơi, được các đài truyền hình trong và ngoài nước đến quay để phổ biến rộng rãi.

Xuân Diệu chia sẻ: “Tôi nhớ có lần những người ở một đài truyền hình Hàn Quốc vào phỏng vấn tôi. Họ thấy tôi biểu diễn thì tin, nhưng không hiểu sao tôi làm được vậy. Họ đưa tôi đến bệnh viện tại TP.HCM khám, các bác sĩ kết luận tôi có hai đường dẫn lên hai con mắt, đây là bẩm sinh, khác biệt với những người bình thường khác. Tuy vậy, nó không ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt của tôi”.

“Tôi phát hiện ra khả năng của mình từ năm lên 11 tuổi. Hồi nhỏ tôi cứ uống nước vào miệng thì nước lại trào lên mắt. Đến khi lớn lên tôi lấy vợ sinh con rồi có lần đàn vịt hàng ngàn con của tôi bị thu do dịch cúm gia cầm. Tối về

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'