Clip: Hổ Siberi 'tổ chức' tóm gọn drone lơ lửng trên không

Chiếc máy bay không người lái tuy đang lơ lửng trên không cách xa mặt đất nhưng vẫn bị đàn hổ tóm gọn.

Ảnh: RT

Theo RT, video ghi lại cảnh một đàn hổ Siberi ở vườn thú tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc đã hợp lực vây bắt và tóm gọn được một... máy bay không người lái khi nó đang lơ lửng trên không để ghi hình.

Chiếc máy bay của các phóng viên kênh Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) đã trở thành mục tiêu đuổi bắt của đàn hổ to lớn khi nó đang ghi hình cho một phóng sự với những hình ảnh về chú hổ đang chơi đùa trên tuyết trắng.

Khi bị phát hiện, một vài con hổ bắt đầu chú ý và đuổi theo, chiếc máy bay vẫn kiểm soát được tình hình khi nó ở khá xa trên không và khó có thể bị với tới bởi những chú hổ to lớn có dáng vẻ ì ạch.

Tuy nhiên, đàn hổ Siberi đã chứng tỏ chúng là những "thợ săn mồi" nguy hiểm bậc nhất khi bất ngờ nhảy lên cao vài feet và tóm gọn chiếc máy bay không người lái xuống đất.

Sau khi bắt được chiếc máy bay, đàn hổ tập trung lại gần và tò mò kiểm tra nó bằng cách gặm thử. Một lát sau, chiếc máy bay bất ngờ bốc khói trắng khiến chúng phải tránh ra xa.

Phan Hoàng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

    Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

  • Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

    Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi